Đã tìm ra những tên côn đồ man rợ đánh chủ quán karaoke suốt nhiều phút

Pháp luậtThứ Hai, 13/06/2016 17:12:00 +07:00

Công an huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) đã xác minh các đối tượng đánh chủ quán karaoke dã man rồi bỏ trốn.

Trưa nay (13/6), công an huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) đã thông tin về kết quả điều tra vụ nhóm côn đồ đánh đập chủ quán karaoke Luxury (xã Thụy Hương, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng).

Kết quả điều tra sơ bộ ban đầu cho thấy, khoảng 0h ngày 11/6, anh Nguyễn Thế Anh ngồi tại quầy thanh toán tiền của quán karaoke Luxury thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm đối tượng đến quán hát, trong đó có Dương Đức Phong (SN 1978); Dương Đức Hoàng (SN 1990, đều trú tại xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thuỵ) và một số đối tượng khác chưa xác định được lai lịch.

Các đối tượng trên đã dùng chân, tay đánh vào đầu, mặt Nguyễn Thế Anh làm anh Thế Anh bị thương tích rồi bỏ trốn. Sau đó, anh Thế Anh được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Kiến An (Hải Phòng).

IMG_1836

 Khuôn mặt nạn nhân với nhiều vết thương bầm dập

Trước đó, ngày 11/6, Công an huyện Kiến Thuỵ tiếp nhận đơn trình báo của bà Phạm Thị Quế (ở thôn Đại Thắng, xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thuỵ) về việc con trai bà là Nguyễn Thế Anh (SN 1993) đêm 10/6 bị một số đối tượng đánh tại quán karaoke Luxury (xã Thuỵ Hương, huyện Kiến Thuỵ).

IMG_1825

 Vết giầy của nhóm côn đồ còn hằn in trên mặt nạn nhân

Công an huyện Kiến Thuỵ đã tổ chức lực lượng đến ngay hiện trường để xác minh và tiến hành khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai người làm chứng để điều tra làm rõ vụ việc.

Đồng thời, công an huyện đã cử cán bộ đến Bệnh viện Kiến An để ghi lời khai anh Nguyễn Thế Anh và gặp bác sỹ để kiểm tra thương tích của anh Nguyễn Thế Anh, đồng thời tổ chức truy bắt các đối tượng có hành vi cố ý gây thương tích cho anh Thế Anh.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Kiến Thụy điều tra, xác minh, làm rõ.

Video: Nhóm côn đồ đất Cảng đánh đập dã man chủ quán karaoke ở huyện Kiến Thụy (Hải Phòng)  

Minh Khang
Bình luận
vtc.vn