Đà Nẵng: Một sinh viên mất tích khi đi tắm biển

(VTC News) – Sau khi đá bóng xong, cả nhóm xuống biển tắm thì phát hiện Huy bị đuối nước, tuy nhiên do vị trí bị nạn xa bờ nên bạn bè đành bất lực và đến sáng hôm sau, thi thể sinh viên này vẫ chưa tìm thấy.
Theo đó, vào khoảng chiều tối ngày 30/5, một nhóm sinh viên trong đó có Lương Phúc Huy (SN 1992, sinh viên trường ĐH Đông Á, quê quán H.Đại Lộc, Quảng Nam) ra bờ biển đường Nguyễn Tất Thành (P.Xuân Hà, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng) để đá bóng.

Sau khi đá xong, cả nhóm xuống biển tắm thì phát hiện Huy bị đuối nước. Nhưng do vị trí bị nạn quá xa bờ nên bạn bè và lực lượng cứu hộ không thể ứng cứu. 
Đến sáng 31/5, ngư dân địa phương và lực lượng cứu hộ đã huy động đội thúng chai để tìm nhưng chưa thành.
Lực lượng cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm thi thể sinh viên bị nạn 

Lực lượng cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm thi thể sinh viên bị nạn 


Cùng ngày, theo Ban quản lí bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch TP.Đà Nẵng, bờ biển đường Nguyễn Tất Thành (từ P.Xuân Hà đến P.Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu) dài khoảng 7 km với rất nhiều bãi tắm nhưng hiện nay chỉ có 6 trạm cứu hộ cùng lực lượng cứu hộ mỏng, chỉ 24 nhân viên.

 Hơn nữa, vị trí bị nạn là khu thể thao, cách xa trạm cứu hộ nên công tác cứu hộ không kịp thời.

» Hà Nam: Bến đò tự quản, ngăn tai nạn đuối nước cho trẻ
» Không thể để quá nhiều trẻ em tử vong do đuối nước
» Bé gái 7 tuổi chết đuối trong hồ bơi

» Hà Nam: Bến đò tự quản, ngăn tai nạn đuối nước cho trẻ » Không thể để quá nhiều trẻ em tử vong do đuối nước » Bé gái 7 tuổi chết đuối trong hồ bơi


Bửu Lân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN