• Zalo

Đà Nẵng: Không có chuyện nợ lương cán bộ, công chức

Thời sựThứ Năm, 15/11/2012 10:59:00 +07:00

Ngày 15-11, ông Võ Duy Khương, phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, có văn bản cho biết không có chuyện UBND quận Liên Chiểu nợ lương cán bộ, công chức.

Ngày 15-11, ông Võ Duy Khương, phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, có văn bản cho biết không có chuyện UBND quận Liên Chiểu nợ lương cán bộ, công chức (mà chỉ trả lương tháng 11 chậm hơn so với thời gian cùng kỳ vì quận chưa huy động kịp các nguồn thu vào ngân sách - PV).

Ông Khương khẳng định TP Đà Nẵng đã có chủ trương tạm ứng kinh phí để quận Liên Chiểu đảm bảo trả lương và các khoản an sinh xã hội trên địa bàn quận. Việc trả lương cho cán bộ, công chức quận Liên Chiểu vẫn đảm bảo trong tháng 11 theo quy định của Bộ luật lao động.

Ngoài ra, ông Khương cũng cho biết dù bị ảnh hưởng suy thoái kinh tế như các địa phương khác trên cả nước, nhưng UBND TP Đà Nẵng đã có chỉ thị điều hành thực hiện nhiệm vụ tài chính, thu chi ngân sách trên địa bàn TP những tháng cuối năm 2012.

Theo đó, ngân sách TP vẫn đảm bảo chi trả tiền lương, các khoản phụ cấp theo lương, các khoản an sinh xã hội cũng như nhiệm vụ chính trị quan trọng trên địa bàn.

Theo Tuổi tr

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !