• Zalo

Đà Nẵng dỡ bỏ các chốt kiểm soát y tế ra vào thành phố

Tin nhanh 24h Thứ Hai, 14/09/2020 12:02:19 +07:00
(VTC News) -

Lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát người ra vào Đà Nẵng được lệnh rút quân, toàn bộ điểm chốt được dỡ bỏ.

Ngày 14/9, Công an TP Đà Nẵng có công văn gửi các đơn vị liên quan về việc gỡ bỏ các chốt kiểm soát y tế tại các cửa ngõ ra vào thành phố.

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 Đà Nẵng, Giám đốc Công an thành phố yêu cầu Phòng Cảnh sát Giao thông, Phòng Cảnh sát Cơ động, công an các quận, huyện ngừng thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát y tế ở các cửa ngõ ra vào thành phố.

Đà Nẵng dỡ bỏ các chốt kiểm soát y tế ra vào thành phố - 1

Từ hôm nay, tất cả các chốt kiểm soát ra vào Đà Nẵng được tháo dỡ, lực lượng làm nhiệm vụ rút quân.

Lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng cũng yêu cầu Phòng Hậu cần phối hợp với công an các quận, huyện thu gom các trang thiết bị và dọn dẹp vệ sinh tại các chốt kiểm dịch y tế.

Yêu cầu công an quận, huyện chỉ đạo công an phường, xã, đặc biệt là cảnh sát khu vực tăng cường công tác nắm tình hình địa bàn, phối hợp vơi lực lượng cơ sở quản lý chặt chẽ tất cả người nước ngoài, công dân Việt Nam cư trú trên địa bàn, kịp thời phát hiện và phối hợp với lực lượng y tế cách ly đối với những người đến từ vùng dịch.

Trước đó, do dịch COVID-19 bùng phát trên địa bàn, UBND TP Đà Nẵng có quyết định thành lập 8 chốt chặn kiểm soát dịch ở các cửa ngõ ra vào thành phố từ ngày 31/7. Nhiệm vụ của các chốt là kiểm soát, phát hiện, ngăn chặn, không để người, phương tiện ra vào thành phố, trừ các trường hợp đặc biệt.

XUÂN TIẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đà Nẵng dỡ bỏ các chốt kiểm soát y tế ra vào thành phố" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin