• Zalo

Đà Nẵng có Bảo tàng tượng sáp đầu tiên tại Việt Nam

Thời sựThứ Sáu, 12/07/2013 04:00:00 +07:00

(VTC News) - Bảo tàng tượng sáp đầu tiên tại Việt Nam với gần 50 bản sao các nhân vật nổi tiếng đã chính thức đưa vào phục vụ du khách.

(VTC News) - Khu du lịch Bà Nà Hills (Đà Nẵng) vừa cho biết, Bảo tàng tượng sáp đầu tiên tại Việt Nam với gần 50 bản sao các nhân vật nổi tiếng đã chính thức đưa vào phục vụ du khách.

Theo đó, với gần 50 bản sao bằng sáp của các chính trị gia, vận động viên, diễn viên điện ảnh nổi tiếng trên thế giới như: “Ông bà Smith” - Brad Pitt và Angelina Jolie, Leonardo Dicaprio, Mr Bean, Bi Rain, Châu Nhuận Phát, Dương Tử Di, Lý Liên Kiệt,... hay các ngôi sao thể thao: Messi, David Beckham, Victoria Beckham…

Một góc không gian Bảo tàng tượng sáp tại khu du lịch Bà Nà Hills 

Bảo tàng được xây dựng trong khu vực Công viên trò chơi Fantasy Park, các bản sao được làm bằng sáp ong và chất dẻo với các thông số về nhân vật mô phỏng chính xác từ khuôn mặt, màu tóc, chiều cao, màu mắt, kích thước các vòng, phong cách đặc trưng và đặc biệt là tỷ lệ bản sao và nhân vật là 1:1.


Khu vực chính trị gia cùng các mô hình chính khách nổi tiếng 

Theo Công ty Du lịch Bà Nà Hills, đây là cơ hội để du khách có thể có những khoảnh khắc đáng nhớ đối với nhân vật mà mình ngưỡng mộ. Bảo tàng được thiết kế theo phong cách chủ đạo là kiến trúc Pháp cổ tương đồng với khu Fantasy Park. Nội thất của Bảo tàng tượng sáp được thể hiện theo phong cách của từng nhân vật và từng khu vực khác nhau theo các chủ đề: Chính trị gia, vận động viên nổi tiếng, ca sỹ và diễn viên điện ảnh…


Mô hình tượng sáp nhạc sỹ Elton John

Cũng theo ban tổ chức, vé tham quan là 50,000 VND/người và bắt đầu mở cửa phục vụ từ ngày 11/7/2013 tại Khu du lịch Bà Nà Hills.

Duy Minh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !