• Zalo

Đà Nẵng cảnh báo vé xem trình diễn pháo hoa DIFC giả

Thời sựThứ Bảy, 25/04/2015 07:29:00 +07:00

Ngày 24/4, UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản chỉ đạo các ngành liên quan tiến hành kiểm tra, xử lý tình trạng in ấn và lưu hành vé xem Cuộc thi trình

(VTC News) - Ngày 24/4, UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản chỉ đạo các ngành liên quan tiến hành kiểm tra, xử lý tình trạng in ấn và lưu hành vé xem Cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2015.

Theo đó, giao Công an TP, phối hợp cùng Sở Công thương, Quản lý Thị trường, Sở VH-TT và DL và các cơ quan liên quan tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát, xử lý nghiêm hành vi in ấn, lưu hành vé xem Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 giả trên thị trường.

Đồng thời giao Sở VH-TT và DL chủ trì, phối hợp cùng các sở ban ngành, UBND các quận, huyện, xã phường về đặc điểm nhận dạng của vé thật cũng như các điểm bán vé chính thức để người dân, du khách biết.

DIFC, Đà Nẵng, 2015, pháo hoa, trình diễn, cảnh báo, vé giả, công an
Theo cơ quan chức năng TP Đà Nẵng, vé thật là vé có tem chống giả và dấu của Sở VH-TT và DL Đà Nẵng 

Cùng ngày, Sở VH-TT và DL Đà Nẵng cũng đã phát đi thông báo, khuyến cáo người dân nên mua vé tại các địa điểm bán chính thức của thành phố;  cung cấp các đặc điểm nhận diện vé thật và công bố đường dây nóng để người dân, du khách phản ánh cho các cơ quan chức năng khi phát hiện bán vé giả.

Theo đó, vé thật là vé có dán tem chống giả phản quang, có đóng dấu của Sở VH-TT và DL Đà Nẵng. Và đường dây nóng gồm: ông Lữ Bằng, Phó Giám đốc Sở Công thương-0913414909; Chi cục QLTT-0511.362.4191; Thanh tra Sở VH-TT và DL 0511.388.6761...

Video Hà Nội có tới 30 điểm bắn pháo hoa Tết nguyên đán


Bửu Lân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !