Đà Nẵng: 22 phu vàng bị ngộ độc đã xuất viện
  • Zalo

Đà Nẵng: 22 phu vàng bị ngộ độc đã xuất viện

Thời sự Thứ Sáu, 16/12/2011 06:10:00 +07:00

(VTC News) – Chiều 15/12, Khoa Hồi sức cấp cứu BV Đà Nẵng cho hay, số công nhân làm vàng của Cty Phước Minh nhập viện hôm 14/12 đã bình phục và xuất viện.

(VTC News) – Chiều 15/12, Khoa Hồi sức cấp cứu BV Đà Nẵng cho hay, số công nhân làm vàng của Cty Phước Minh nhập viện hôm 14/12 đã bình phục và xuất viện, xét nghiệm không phát hiện dấu hiệu bất thường.

Chiều 15/12, Bác sỹ Huỳnh Đình Lai, Phó Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng cho hay, kết quả xét nghiệm các chỉ số của 22 công nhân Công ty TNHH Phước Minh nhập viện cấp cứu chiều 14/12 đều bình thường. Tuy nhiên, trước những biểu hiện lâm sàn bên ngoài nhu phù nề, nôn mửa…bệnh viện đã tiến hành xét nghiệm các chỉ số liên quan và điều trị theo dõi. Đến sáng nay 15/12, các bệnh nhân đã xuất viện trong tình trạng sức khỏe bình thường trở lại. Bệnh nhân nặng nhất của xuất viện vào khoảng 9h30 sáng nay.

22 phu vàng của Cty TNHH PHước Minh đã xuất viện, song kết quả xét nghiệm vẫn không phát hiện dấu hiệu bất thường 

“Với những biểu hiện lâm sàn bên ngoài khi nhập viện, có thể các công nhân này bị nhiễm độc hơi cyanua hoặc Thủy ngân trong quá trình phân kim. Song khi xét nghiệm, các chỉ số đều bình thường”, Bác sỹ Huỳnh Đình Lai, Phó Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng cho biết.

Trước đó, chiều ngày 14/12, 22 phu vàng chủ yếu là người dân tộc Thái, Khơ Mú ở các H.Kỳ Sơn, H.Tương Dương (Nghệ An) đang làm việc cho Công ty TNHH Phước Minh phải nhập viện cấp cứu tại Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng trong tình trạng phù nề ở bàn tay, bàn chân, phần bụng và nôn mửa.

Bửu Lân


Bạn có cảm nghĩ gì về "Đà Nẵng: 22 phu vàng bị ngộ độc đã xuất viện" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin