Đá hay nhất trận, Văn Toàn không quên động viên Công Phượng

(VTC News) - Văn Toàn tin tưởng Công Phượng sẽ thi đấu tự tin hơn sau khi có bàn thắng giải tỏa áp lực trong trận thắng U21 Gangwon.

Văn Toàn ghi 2 bàn trong trận đấu với U21 Gangwon hôm qua, giúp U21 HAGL giành vé vào bán kết U21 Quốc tế 2016. Nhờ 2 bàn thắng đó, Văn Toàn được bình chọn là cầu thủ hay nhất trận. Nhiều người đánh giá, Văn Toàn thậm chí còn đang chơi nổi trội hơn cả Công Phượng, người bị cho là đang bị tâm lý sau quãng thời gian phải ngồi dự bị quá dài ở Nhật Bản.

Da hay nhat tran, Van Toan khong quen dong vien Cong Phuong hinh anh 1

Văn Toàn nhận giải thưởng cầu thủ hay nhất trận (Ảnh: Duy Thành) 

Chính vì thế, Văn Toàn cho rằng bàn thắng của Công Phượng vào lưới U21 Gangwon sẽ giúp cho người bạn lâu năm của mình rất nhiều 

"Tôi rất mừng cho Công Phượng, thời gian qua cậu ấy đã chịu nhiều áp lực. Hôm nay, Công Phượng thi đấu nỗ lực để tìm kiếm bàn thắng, và thành công. Đây sẽ làm bàn thắng giải tỏa tâm lý cho Công Phượng, Chắc chắn, nó sẽ giúp Công Phượng thi đấu tốt hơn và trở lại như trước đây".

So với trận đấu gặp U21 Thái Lan, Văn Toàn cho rằng U21 HAGL đã chơi bóng với độ gắn kết cao hơn, và điều quan trọng là đã ghi được 3 bàn thắng dù còn bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Clip: Công Phượng solo ghi bàn đẳng cấp

Chiều mai, U21 HAGL sẽ gặp U21 Yokohama trong trận bán kết đầu tiên của giải U21 quốc tế báo Thanh Niên 2016.

Phan Phan
Bình luận