Bắt được một nghi phạm đâm chết 2 'hiệp sĩ' bắt cướp

Pháp luậtThứ Hai, 14/05/2018 17:48:00 +07:00

Sau quá trình truy xét, tìm kiếm dấu vết của băng cướp tấn công nhóm hiệp sĩ, công an đã lần theo dấu vết và bắt giữ một nghi phạm liên quan đến vụ án.

Chiều 14/5, Công an Q.3 phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.HCM cho biết đã bắt được 1 nghi can trong băng cướp tấn công, đâm nhóm hiệp sĩ Tân Bình khiến 2 người chết, 3 người bị thương.

image

 

Hiện, cơ quan chức năng đang lấy lời khai nghi can và truy bắt các đối tượng còn lại. 

Theo hồ sơ vụ việc, 2 hiệp sĩ bị đâm chết được xác định là Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) và Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, trú phường 13, quận Tân Bình).

Ba người bị thương đang được điều trị tại bệnh viện là Trần Văn Hoàng (47 tuổi, trú quận Tân Bình), trưởng nhóm hiệp sĩ và Nguyễn Đức Huy (22 tuổi, ngụ quận Tân Phú), Đinh Phú Quý (22 tuổi, ngụ huyện Củ Chi).

img_2030-1453224

Hiện trường vụ án mạng trên đường Cách Mạng Tháng 8

Trước đó, như VTC News, khoảng 20h30 ngày 13/5, nhóm hiệp sĩ Tân Bình gồm 7 thành viên đang đi trên khu vực quận 3. Khi đến một cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng 8 thì phát hiện nhóm gồm 4 người đang trộm xe máy SH nên tổ chức vây bắt.

Biết bị bại lộ, bọn trộm lên xe tháo chạy thì bị nhóm hiệp sĩ Tân Bình đuổi theo. Khi bị các hiệp sĩ áp sát, toán trộm tấn công khiến 5 hiệp sĩ bị thương nặng.

Gây án xong, bọn chúng nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Cả 5 hiệp sĩ được đồng đội và người đi đường đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng do thương tích nặng, 2 hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Đăng Thôi đã không qua khỏi, 3 người còn lại được điều trị tại bệnh viện.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an TP.HCM đã chỉ đạo các lượng lực chức năng tiến hành bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Nhật Linh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn