D’. Metropole Hà Tĩnh góp phần làm thay đổi diện mạo của thành phố Hà Tĩnh
  • Zalo

D’. Metropole Hà Tĩnh góp phần làm thay đổi diện mạo của thành phố Hà Tĩnh

Bất động sản Thứ Ba, 16/06/2020 15:24:09 +07:00
(VTC News) -

Với tổng quy mô 1.500 tỷ đồng, dự án D’. Metropole Hà Tĩnh được kỳ vọng sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo của TP Hà Tĩnh.

D’. Metropole Hà Tĩnh góp phần làm thay đổi diện mạo của thành phố Hà Tĩnh - 1

 

Sáng 15/6, Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức lễ khởi công và ký kết đối tác chiến lược dự án D’. Metropole Hà Tĩnh nằm trên đường Nguyễn Huy Tự, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Dự án D’. Metropole Hà Tĩnh có diện tích hơn 2,4 ha với tổng mức đầu tư 1.500 tỷ đồng, được quy hoạch thành khu tổ hợp shophouse, biệt thự, nhà liền kề với nhiều tiện ích đi kèm như khu vườn hoa, cây xanh, bãi đỗ xe…

D’. Metropole Hà Tĩnh góp phần làm thay đổi diện mạo của thành phố Hà Tĩnh - 2

Ông Lê Văn Thịnh - Phó Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh Group giới thiệu về dự án D’. Metropole Hà Tĩnh.

Dự án D’. Metropole Hà Tĩnh hy vọng sẽ mang đến một không gian sống lý tưởng, tiện nghi, năng động, phù hợp cả mục đích ở và kinh doanh.

Dự án D’. Metropole Hà Tĩnh được thiết kế với lối kiến trúc Tân Cổ điển sang trọng và đẳng cấp. Từng căn đều được thiết kế không gian mở linh hoạt, kèm với đặc trưng riêng về thiết kế cửa và ban công nhằm tạo nên sự đa dạng, độc đáo nhưng vẫn hài hòa trong tổng thể kiến trúc của cả dự án.

D’. Metropole Hà Tĩnh góp phần làm thay đổi diện mạo của thành phố Hà Tĩnh - 3

Dự án D’. Metropole Hà Tĩnh được thiết kế với lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp.

Tham gia thị trường bất động sản từ năm 2006, hiện nay, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang sở hữu hơn 40 dự án lớn nhỏ tập trung tại nhiều thành phố trên khắp cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Khánh Hòa, Bắc Ninh...

D’. Metropole Hà Tĩnh góp phần làm thay đổi diện mạo của thành phố Hà Tĩnh - 4

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về triết lý kinh doanh cũng như tiết kiệm trong chi phí xây dựng khi triển khai dự án D’. Metropole Hà Tĩnh.

D’. Metropole Hà Tĩnh là dự án đầu tiên của Tập đoàn Tân Hoàng Minh tại khu vực Bắc Trung Bộ. Với dự án này, Tập đoàn Tân Hoàng Minh mong muốn sẽ đem đến một công trình kiến trúc độc đáo, sang trọng góp phần làm thay đổi diện mạo của thành phố Hà Tĩnh và mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu một sản phẩm bất động sản đẳng cấp.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "D’. Metropole Hà Tĩnh góp phần làm thay đổi diện mạo của thành phố Hà Tĩnh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin