CV online 'chất' xin việc làm IT dễ dàng tại timviec365.com

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Năm, 25/03/2021 19:34:30 +07:00
(VTC News) -

timviec365.com là một địa chỉ xứng đáng để bạn dành thời gian tìm việc làm IT, việc làm đa ngành nghề và tạo CV online “chất” cả về hình thức lẫn nội dung.

Timviec365.com: “Đẳng cấp” người tìm việc - việc tìm người

Đón nhận công cuộc chuyển đổi số, timviec365.com được tạo ra bởi Công ty TNHH MTV nguồn nhân lực 365 cũng đã thử thách chính mình trong việc đưa thương hiệu vươn xa. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã tạo được thương hiệu riêng với website timviec365.com chuyên về việc làm trực tuyến uy tín.

CV online 'chất' xin việc làm IT dễ dàng tại timviec365.com - 1

Hãy thử thách tìm việc đón nhận nhiều cơ hội cùng timviec365.com.

 

Minh chứng đó là có hơn 350.000 nhà tuyển dụng lớn nhỏ khác nhau đăng ký, cung cấp 78.000 tin tuyển dụng mỗi ngày với sự tin tưởng của hơn 2,4 triệu ứng viên giải quyết phần nào đó thực trạng thất nghiệp trên thị trường.

CV online 'chất' xin việc làm IT dễ dàng tại timviec365.com - 2

Chất lượng tìm việc còn thể hiện qua chính các con số thực tiễn.

Quy mô hoạt động của timviec365.com dần lớn mạnh hơn, mang lại các sản phẩm chất lượng tốt nhất không chỉ cho ứng viên mà cả các nhà tuyển dụng, hỗ trợ đắc lực cho tạo CV online và tìm việc làm uy tín.

Sở hữu mẫu CV online tại timviec365.com không tốn công sức

Trước đây, khi công nghệ và nhu cầu tìm việc qua internet còn hạn chế thì các bản CV viết tay, đánh máy hoặc tự tạo khá được ưa chuộng. Sau này, với sự hiện đại, yêu cầu cao về tính thẩm mỹ thì các nền tảng cung cấp CV online mẫu đã ra đời, chỉn chu đa dạng mẫu hỗ trợ ứng viên.

CV online 'chất' xin việc làm IT dễ dàng tại timviec365.com - 3

Tạo CV online cùng timviec365.com đơn giản chẳng hề tốn sức.

Công cụ tạo CV online từ timviec365.com đã giúp hơn 2,4 triệu ứng viên đến với công việc mơ ước một cách nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn hàng trăm mẫu CV miễn phí do chính các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo sẵn. Mỗi ngành có đến 8 đại diện mẫu tùy chỉnh với vài cú nhấp chuột.

Bên cạnh đó bạn còn có thể quên đi việc dành hàng giờ trình bày CV xin việc, lựa chọn font chữ, hình ảnh, bố cục,... Công cụ tạo CV online của timviec365.com sẽ mang đến cho bạn một bản CV đẹp nhất, thu hút nhà tuyển dụng chẳng hề tốn công sức. Hãy trải nghiệm để giúp bản thân có thể phát huy tốt hơn các kỹ năng.

Tạo CV xin việc cho mọi ngành nghề với dịch vụ hoàn hảo

Cho dù bạn là một lao động phổ thông hay một luật sư giàu kinh nghiệm thì các nhà thiết kế của timviec365.com vẫn đưa ra hàng loạt các mẫu CV phù hợp nhất. Nếu là các ngành nghề sáng tạo thì đó là những mẫu CV màu sắc rực rỡ kèm theo tính nghệ thuật, còn khi là một lĩnh vực nào "nghiêm chỉnh" hơn thì bộ sưu tập CV đơn sắc, tối giản là giải pháp hoàn hảo gây ấn tượng với đại đa số nhà tuyển dụng.

CV online 'chất' xin việc làm IT dễ dàng tại timviec365.com - 4

Điểm sáng kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên thông qua công nghệ AI.

Điều đáng chú ý hơn là sự kết nối công nghệ AI chỉ cần bạn hoàn thiện tạo CV online tại website và nghỉ ngơi là nhà tuyển dụng sẽ gọi điện tới bạn thông qua kết nối sàng lọc. Kèm theo đó dịch vụ chăm sóc 24h/24h cam kết trả lời sau 3 giây cùng phương châm khách hàng là nhất sẽ giúp bạn giải đáp tất cả vướng mắc.

Nắm bắt cơ hội “cơn khát” thiếu hụt nhân lực việc làm IT

Theo báo cáo khảo sát từ chính timviec365.com, trong những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng việc làm IT gia tăng rất nhanh với nhiều vị trí lựa chọn hấp dẫn. Hàng loạt các công ty công nghệ được thành lập trên dải đất hình chữ S, cạnh tranh ứng viên tiềm năng về mình.

CV online 'chất' xin việc làm IT dễ dàng tại timviec365.com - 5

Cơn khát nhân lực IT chính là cơ hội việc làm lý tưởng của bạn.

Vậy nên, nếu bạn đang cần tìm kiếm cơ hội việc làm IT trực tuyến thì đừng bỏ lỡ timviec365.com. Mức độ phủ rộng lan ra khắp 63 tỉnh thành yếu tố giúp ứng viên tiếp cận nguồn thông tin tuyển dụng việc làm IT đa dạng, từ đó giúp bạn cân đo năng lực bản thân đưa ra quyết định ứng tuyển vị trí tương xứng cùng quyền lợi hấp dẫn.

Hãy yên tâm rằng với những tính năng như tìm kiếm qua thanh search, tra cứu lương (https://timviec365.com/tra-cuu-luong.html), trang vàng doanh nghiệp (https://timviec365.com/trang-vang-doanh-nghiep.html),...thông qua sự phê duyệt bởi các nhà thiết kế hàng đầu sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tìm việc làm tuyệt vời.

Có thể thấy được rằng, việc tạo mẫu CV online sẽ luôn là yếu tố quyết định lớn về tương lai của bạn. Đừng bỏ lỡ bất kỳ sự trợ giúp nào đặc biệt trong thời đại công nghệ hiện nay. Việc đi trước sẽ mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn hơn và dễ dàng vượt qua sự cạnh tranh, dù đó là ứng viên giàu kinh nghiệm nhất.

Công ty TNHH MTV nguồn nhân lực 365

Hotline: 0971.335.869

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 206 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn