Cựu Thủ tướng Anh Tony Blair bị đồn “ăn chả”

(VTC News) - Rộ tin đồn Cựu Thủ tướng Anh Tony Blair có quan hệ bất chính với một người bạn thân của vợ mình, bà Carole Caplin.

Tin liên quan

» Bê bối sex phá vỡ cấm kị của 'văn hóa trượng phu' Pháp
» Sau bê bối sex, Trung Quốc liệu có "thâu tóm" IMF?
» Dính bê bối sex, sếp IMF hết mơ làm Tổng thống?

Nhiều ngày nay, tại Anh, người ta truyền tai nhau về việc Cựu Thủ tướng Anh Tony Blair từng có những phút giây ân ái mặn nồng với cô bạn Carole Caplin của vợ. Tuy nhiên, vào hôm qua (26/5), bà Carole Caplin đã lên tiếng phủ nhận việc quan hệ tình dục với ông Tony Blair sau khi xoa bóp cho người đàn ông này.


Người bạn lâu năm của bà Cherie Blair – phu nhân của Cựu Thủ tướng Tony Blair – đã khăng khăng khẳng định rằng bà không phải  là “một thứ đồ chơi tình dục, hay là một nhân viên xoa bóp dâm đãng”, và cũng chẳng hề có bất kì hành động khêu gợi nào khi xoa bóp cho Cựu Thủ tướng Anh cả.

Bà Carole Caplin và Cựu Thủ tướng Anh Tony Blair  
Người bị đồn là “kẻ thứ ba” trong mối quan hệ vợ chồng của ông Tony đã khởi kiện tác giả của bài báo với nội dung đặt ra nghi vấn về việc liệu bà Caplin có ý định chia rẽ cuộc hôn nhân giữa ông Tony và bà Cherie Blair bằng “những bí mật về tình dục” này hay không. Và lời phủ nhận bất thường trên được đưa ra trong vụ kiện chống lại một tờ báo tại Toà án Tối cao ở London.


Luật sư David Price QC của bà cũng khẳng định thân chủ Caplin không hề có những hành động nhằm phá hoại cuộc hôn nhân của bạn mình.

Caplin từng là một “tư vấn viên về phong cách sống” đồng thời cũng là huấn luyện viên thể dục của bà Cherie Blair trong suốt quãng thời gian người phụ nữ này ở Downing Street.

Kiều Vui (theo telegraph)

Tin liên quan

» Rộ múa sexy, kích dục để quảng cáo ở Sài Gòn
» Ngắm mặt mộc của kiều nữ sexy nhất thế giới
» Thú vui ưa thích của cư dân mạng là tìm kiếm..."sex"
» Phá quán karaoke trút 'xiêm y' múa sex, kích dục
» Bê bối sex phá vỡ cấm kị của 'văn hóa trượng phu' Pháp
» Sau bê bối sex, Trung Quốc liệu có "thâu tóm" IMF?
» Mỹ nhân sexy nhất năm 2011 quên mặc đồ lót
» Những mẫu bikini cổ điển sexy nhất mọi thời đại
» Thực hư chuyện Bin Laden 'nghiền' phim sex
» Dính bê bối sex, sếp IMF hết mơ làm Tổng thống?


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN