• Zalo

Cựu thành viên nhóm MTV qua đời ở tuổi 49

Sao Việt Thứ Ba, 14/01/2020 20:17:25 +07:00
(VTC News) -

Ca sĩ Ngọc Linh, Pha Lê đau buồn khi biết tin ca sĩ Thành Nguyễn qua đời.

Ca sĩ Thành Nguyễn - cựu thành viên nhóm MTV qua đời vì bị ung thư phổi vào ngày 14/1, hưởng dương 49 tuổi. Lễ viếng cố ca sĩ bắt đầu từ 16h cùng ngày và sáng 16/1, linh cữu đưa đi hỏa táng tại quận 9, TP.HCM.

Cựu thành viên nhóm MTV qua đời ở tuổi 49 - 1

Thành Nguyễn qua đời vì ung thư phổi.

Khi biết tin, ca sĩ Lê Minh - trưởng nhóm hiện tại của MTV rất buồn. Anh chia sẻ hình ảnh của nhóm MTV thời còn đông đủ: "Thành Nguyễn - người anh khai sinh ra cái tên MTV vào năm 1999 - ra đi vĩnh viễn ngày hôm nay. Mong anh ở bên kia thế giới thanh thản".

Ca sĩ Ngọc Linh chia sẻ: "Tiếc thương anh, mong anh an nghỉ". Còn với Pha Lê, Thành Nguyễn là một người vui vẻ, hài hước và có niềm đam mê với nhiếp ảnh. Nhiều khán giả là fan của nhóm MTV cũng bàng hoàng khi biết tin buồn.

Cựu thành viên nhóm MTV qua đời ở tuổi 49 - 2

Ảnh nhóm MTV thời đầu.

Thành Nguyễn tên thật là Nguyễn Công Thành, sinh năm 1971 và là thành viên đời đầu của nhóm MTV. Năm 1999, Thành Nguyễn lập ra nhóm MTV và đây cũng là nhóm nhạc gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8X, 9X.

Sau này, Thành Nguyễn rời nhóm, MTV cũng trải qua nhiều lần thay đổi thành viên, hiện tại chỉ còn Lê Minh, Anh Tuấn và Thiên Vương

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cựu thành viên nhóm MTV qua đời ở tuổi 49" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin