Cựu sao MU chuyển nghề 'làm dâu trăm họ'

Thể thaoThứ Sáu, 26/07/2013 11:21:00 +07:00

(VTC News) - Đã tuyên bố giải nghệ và hiện chưa có công việc làm cố định, Michael Owen đã quyết định thử sức với việc làm bình luận viên

(VTC News) - Đã tuyên bố giải nghệ và hiện chưa có công việc làm cố định, Michael Owen đã quyết định thử sức với việc làm bình luận viên.


Bài kiểm tra đầu tiên dành cho cựu thần đồng của bóng đá Anh, đó chính là biểu lộ cảm xúc trước chính những siêu phẩm mà anh đã ghi được trong quá khứ. Lần lượt các pha lập công vào lưới đội tuyển Argentinavòng 1/8 World Cup năm 1998, vào lưới Arsenal ở chung kết FA Cup năm 2001, và vào lưới Barca năm 2003 đã được đưa ra để Owen thử sức.
Owen
Phong cách cực kỳ chuyên nghiệp của Owen trong phòng thu 

Kết quả cho thấy, chất giọng của cựu danh thủ 33 tuổi không hề tồi. Anh đã biểu hiện như thể mình là một bình luận viên chuyên nghiệp.
Phát biểu sau khi thử giọng ở đài BT Sport, cựu sao MU cho biết: "Một trải nghiệm vô cùng thú vị. Tôi như được sống lại những gì đã diễn ra cách đây 15 năm, khi tôi mới chưa đầy 19 tuổi".
Cũng theo chia sẻ của Owen thì ngoài việc đam mê những chú ngựa đua ra, anh đã thành lập một doanh nghiệp đại diện cho quyền lợi của những cầu thủ trẻ. Lý do khiến ngôi sao trưởng thành từ lò đào tạo của Liverpool làm vậy là bởi anh đã từng kinh qua những thời điểm có rất nhiều tiền chảy vào túi nhưng lại không biết làm gì để chúng trở nên có ích.
Owen
Pha ăn mừng quen thuộc của Owen khi còn thi đấu 

"Tôi muốn giúp họ, những cầu thủ trẻ", Owen nói. "Tôi có kinh nghiệm trong những chuyện này và tôi sẽ giúp họ trưởng thành hơn, cũng như có một phong thái chơi bóng chuyên nghiệp cả trong lẫn ngoài sân cỏ".
Cùng xem Owen tập làm bình luận viên
Cùng xem lại những siêu phẩm của Owen khi còn thi đấu
1. Bàn thắng vào lưới Argentina ở World Cup 1998
2. Bàn thắng vào lưới Arsenal ở chung kết FA Cup 2001
3. Bàn thắng vào lưới Barca trong trận El Clasico đầu tiên của anh năm 2003


Giang Hương
Bình luận
vtc.vn