• Zalo

Cựu quân bầu Đức nắm tuyển Thái Lan

Thể thao Thứ Ba, 11/06/2013 07:04:00 +07:00

(VTC News) – Danh thủ một thời của bóng đá xứ Chùa Vàng và đội bóng phố Núi HAGL - Kiatisak Senamuang- đã chính thức trở thành HLV trưởng ĐT Thái Lan.

(VTC News) – Danh thủ một thời của bóng đá xứ Chùa Vàng và đội bóng phố Núi HAGL - Kiatisak Senamuang-  đã chính thức trở thành HLV trưởng ĐT Thái Lan.


Đây là thông báo mới nhất được liên đoàn bóng đá Thái Lan đưa ra sau khi FAT nói lời chia tay với HLV Winfried Schafer.

Thông báo trên tờ Bangkok Post về việc AFT và  HLV Winfried Schafer  đường ai nấy đi hôm 19/05, Chủ tịch FAT Worawi Makudi đã nhấn mạnh: “Các bạn đừng dùng từ “sa thải”. Chúng tôi đã kết thúc sự hợp tác với nhau một cách thân thiện, vui vẻ. Trong bóng đá, một người đạt được thành công nhưng vẫn có những thất bại là chuyện hết sức bình thường”.

Kiatisak
Kiatisak chính thức mở ra triều đại của mình ở ĐT Quốc gia

Ngay sau khi chia tay ĐT Thái Lan, ông thầy người Đức đã cập bến CLB Muangthong Utd để tiếp tục gắn bó với bóng đá xứ Chùa Vàng. Còn AFT thì quyết định đưa Kiatisak lên làm HLV tạm quyền tại đội tuyển quốc gia và đến hôm qua (10/6) “Zico Thái” đã được AFT “trao ấn” chính thức.

Trước đó, Kiatisak đã được trao quyền dẫn dắt U23 Thái Lan với mục tiêu giúp bóng đá Thái Lan giành lại tấm HCV SEA Games tại Myanmar vào cuối năm nay.

Vào ngày 15/6 tới, Kiatisak sẽ có trận đấu ra mắt trong vai trò HLV trưởng ĐT Thái Lan với Trung Quốc.

Tiểu Hàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cựu quân bầu Đức nắm tuyển Thái Lan" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin