Cựu nhân viên Nhà Trắng nói ông Trump từng nhai và nuốt tài liệu mật
  • Zalo

Cựu nhân viên Nhà Trắng nói ông Trump từng nhai và nuốt tài liệu mật

Thế giới Chủ Nhật, 12/08/2018 08:39:00 +07:00

Cựu nhân viên Nhà Trắng Omarosa Newman khẳng định rằng bà từng tận mắt thấy Tổng thống Mỹ Donald Trump nhai và nuốt tài liệu mật.

Trong cuốn sách có tựa đề “Unhinged”, cựu nhân viên Nhà Trắng Omarosa Manigault Newman khẳng định rằng bà từng thấy Tổng thống Mỹ Donald Trump nhai và nuốt 1 tài liệu mật vào khoảng đầu năm 2017, sau cuộc gặp của ông Trump với luật sư riêng Michael Cohen tại Phòng Bầu dục của Nhà Trắng.

“Tôi nhìn thấy ông ấy nhét miếng giấy vào miệng. Ông Trump là người cực kỳ sạch sẽ, tôi cảm thấy sốc khi thấy ông ấy nhai và nuốt tờ giấy. Đó hẳn phải là thứ gì đó rất rất nhạy cảm”, bà Manigault Newman viết.

Michael Cohen từng là luật sư riêng của Tổng thống Mỹ Donald Trump, tuy nhiên ông Cohen hiện đang bị giám sát vì tội gian lận thuế. Ông Cohen hiện cũng không còn gặp mặt Tổng thống Mỹ Donald Trump sau những bê bối gây rúng động.

GMTNP2U4XQI6RDK6Y3CZIASJKQ

 Bà Omarosa Manigault Newman và Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: EFA)

Trích đoạn cuốn sách của bà Manigault Newman được The Washington Post đăng tải, tuy nhiên theo bài viết có trích đoạn nói trên thì Nhà Trắng chưa xác nhận thông tin về việc ông Trump nhai và nuốt tài liệu mật: “Một số cố vấn Nhà Trắng cười khi biết thông tin này và nói rằng nó không đúng”.

Phát ngôn viên của Nhà Trắng Sarah Huckabee Sanders tuyên bố cuốn sách của bà Manigault Newman là sự lừa dối trắng trợn. "Thật đáng tiếc khi 1 nhân viên Nhà Trắng bất mãn đang cố gắng kiếm lợi từ những cáo buộc giả mạo này, thậm chí tệ hơn nữa là các phương tiện truyền thông cung cấp công cụ cho người này phát tán thông tin nói trên, trong khi trước đó không hề đưa tin nghiêm túc khi nhân viên này nói những điều tích cực về Tổng thống Mỹ trong thời gian còn giữ chức vụ", bà Sanders nói.

Bà Omarosa Manigault Newman từng giữ chức vụ giám đốc truyền thông Văn phòng Quan hệ Công chúng của Nhà Trắng, tuy nhiên bà Omarosa ngừng đảm nhận chức vụ này vào tháng 1/2018.

Video: Tổng thống Mỹ Donald Trump dọa sẽ coi Tổng thống Nga Vladimir Putin là kẻ thù tồi tệ nhất

Chuyên đề: Tin tức nước Mỹ
Nguyễn Tiến
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cựu nhân viên Nhà Trắng nói ông Trump từng nhai và nuốt tài liệu mật" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin