Cựu người mẫu Trang Trần bị khởi tố

Pháp luậtThứ Ba, 05/05/2015 11:00:00 +07:00

Cơ quan công an đã khởi tố bị can Trần Thị Trang, hiện cô này đang được tại ngoại.

(VTC News) - Cơ quan công an đã khởi tố bị can Trần Thị Trang, hiện cô này đang được tại ngoại.

Hôm nay (5/5), Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Trần Thị Trang (30 tuổi, ở phường Phạm Ngũ Lão, quận Hai Bà Trưng, tức cựu người mẫu Trang Trần) để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ. Trang Trần hiện đang được tại ngoại.

 Cựu người mẫu Trang Trần

Trước đó, VTC News đã đưa tin, vào rạng sáng 27/2, Trần Thị Trang (tức người mẫu Trang Trần) và bạn  đi taxi ngược chiều trên phố Đào Duy Từ (Hoàn Kiếm) nên đã bị công an phường Hàng Buồm yêu cầu dừng xe, kiểm tra.

Khi lực lượng chức năng làm việc, cô người mẫu này đã có thái độ bất hợp tác, có lời lẽ thiếu văn hóa, lăng mạ người thi hành công vụ. Nghiêm trọng hơn, người mẫu Trang Trần còn có hành vi đánh các cán bộ công an.

Trước hành vi nêu trên, tổ công tác đã phải đưa Trang về trụ sở công an phường Hàng Buồm để làm rõ sự việc. Tại trụ sở công an phường, thay vì chấp hành, Trang tiếp tục chửi bới, có nhiều lời lẽ thiếu văn hóa với cán bộ công an tại đây.

Video: Trang Trần sốc trước sự độ lượng của công an


Đến tối 27/2, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Trang để điều tra làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ. 

Đến ngày 1/3 tại cơ quan công an, cựu người mẫu Trang Trần đã rất ân hận về hành vi của mình. Cũng tại đây, cô đã viết bản kiểm điểm xin lỗi lực lượng chức năng, người hâm mộ. Cùng với đó, mẹ của người mẫu này cũng gửi lời xin lỗi đến lực lượng chức năng trước những hành vi sai trái của con gái.

M.Chiến
Bình luận
vtc.vn