Cựu người mẫu Anh Thư: An Nguy nếu có nhận lời đồng lõa thì ráng chịu hậu quả mình gây ra

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 19/11/2018 15:18:00 +07:00

"Em nhận lời đồng lõa thì ráng nhận cái quả mình gây ra" - cựu người mẫu Anh Thư bức xúc với An Nguy.

Những tưởng ồn ào Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - An Nguy đã lắng xuống nhưng tối 18/11, mạng xã hội lại "dậy sóng" khi An Nguy công khai tin nhắn tố Cát Phượng dàn dựng chuyện PR tình cảm. Trong khi đó, Cát Phượng lại thề độc mình không làm ra chuyện này.

Giữa "bộ phim" không hồi kết, cựu người mẫu Anh Thư bất ngờ chia sẻ một bài viết về Kiều Minh Tuấn - An Nguy và Cát Phượng, đi kèm một dòng trạng thái khá dài bày tỏ quan điểm của mình. Anh Thư cho biết, cô không thích những người thứ 3 chen vào tình cảm của người khác.

"Biết người ta có vợ, chính thức hoặc không chính thức kệ người ta, đăng ký kết hôn hay chưa cũng kệ người ta, lôi ra làm gì? (Chắc ý muốn nói rằng tôi đây là con giáp 13 hợp pháp phải không?). Không cần biết người có đăng ký kết hôn hay không nhưng mối tình của họ đã công khai cho cả thế giới biết" - Anh Thư bức xúc.

anh thu buc xuc an nguy (2)

Anh Thư.

Cựu người mẫu thẳng thắn, nếu An Nguy là người biết suy nghĩ thì nên biết đúng sai, đừng chen vào chuyện tình cảm của người khác.

"Còn nếu thật sự anh chàng kia cưa cẩm em, em cũng nên nói cho anh ta biết rằng 'anh đang có bạn gái và 2 người chưa kết thúc. Vậy anh cưa cẩm em làm gì?' Hoặc nếu vì công việc mà lỡ phát sinh tình cảm, sau khi xong việc cũng nên cân nhắc thiệt hơn để tránh gây hậu quả cho mình, cho người mình yêu và cho tất cả những mối liên quan khác.

Hoặc em đã yêu quá nhiều và dám đứng ra thừa nhận sai khi yêu người đàn ông của kẻ khác, một là em xin lỗi và rút lui, hai là em tấn công chiếm lấy tình yêu của đời mình" - Anh Thư chia sẻ.

Cô cũng bức xúc nói thêm, không hiểu lý do vì sao An Nguy biến mất một thời gian để người đàn ông mình yêu tuyên bố tình cảm đó là ngộ nhận nhưng giờ lại lên tố cáo, khẳng định tình cảm đó là thật.

"Em muốn gì ở khán giả, muốn họ thấy em là nạn nhân, là con cờ? Nói xin lỗi, có sức chơi có sức chịu em ơi, em nhận lời đồng loã (nếu có), em ráng nhận lấy cái quả mình gây ra” – cựu người mẫu nhấn mạnh.

Chia sẻ này của Anh Thư thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả và đa số bình luận đều thể hiện sự đồng tình với cô.

anh thu buc xuc an nguy (1)

Ồn ào tình tay ba giữa Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng và An Nguy tiếp tục làm "dậy sóng" mạng xã hội.

Tối 18/11, An Nguy bất ngờ công khai toàn bộ tin nhắn trong nhóm chat “Mẹ Tuệ Team”, tố Cát Phượng là người đứng ra dàn dựng chuyện PR tình cảm. Nữ diễn viên cũng gửi lời xin lỗi khán giả và hy vọng những tiết lộ của mình sẽ giải tỏa khúc mắc đồng thời khép lại những ồn ào liên quan đến Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng.

Tuy nhiên, Cát Phượng lại phản bác và thề độc: "Nếu tôi có nhắn, tôi sẽ chết bất đắc kỳ tử - không được nhìn thấy mặt Bom (con trai của Cát Phượng - pv). Tôi thề độc như vậy để mọi người biết tôi không hề nhắn. Tôi đâu phải con điên. Phim này tôi không phải nhà sản xuất hay đạo diễn. Nếu có tôi cũng không bao giờ làm trò này".

Sáng 19/11, nam diễn viên Huỳnh Đông – đạo diễn phim Mẹ Tuệ cũng lên tiếng khẳng định những tin nhắn của An Nguy trong nhóm chat là giả mạo.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !