Cựu nghị sỹ cảnh báo Mỹ sẽ sụp đổ như Liên Xô

(VTC News) - Trong khi Tổng thống Mỹ Donald Trump nói về những thành tích ổn định kinh tế Mỹ, cựu Hạ nghị sỹ Ron Paul cảnh báo nếu không cẩn thận nước Mỹ sẽ sụp đổ như Liên Xô.

Tổng thống Mỹ Donald Trump nói nhiều về việc vận dụng sự nhạy bén trong kinh doanh của mình vào việc lãnh đạo nước Mỹ, nhưng cựu Hạ nghị sỹ Ron Paul cảnh báo ông Trump không thể ngăn cản được cuộc khủng hoảng kinh tế đang đến gần.

Cuu nghi sy canh bao My se sup do nhu Lien Xo hinh anh 1

 Cựu Hạ nghị sĩ Ron Paul trả lời phỏng vấn RT. (Ảnh: RT)

“Chúng ta sẽ chứng kiến sự kết thúc đột ngột và trầm trọng giống với những gì xảy ra với Liên Xô. Điều này sẽ không giống hệt nhau, như những cải cách thành công và một số quốc gia rời Liên Xô.

Đất nước chúng tôi sẽ không tan rã, nhưng tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ không đủ điều kiện để có mặt trên khắp thế giới”, ông Paul cho biết.

Ông Paul nhận định, nước Mỹ có rất nhiều tiền và rất nhiều ảnh hưởng: "Chúng tôi đe dọa bằng vũ khí và chúng tôi dùng các lệnh trừng phạt để giữ vững đất nước, song tôi nghĩ điều này sắp tới hồi chấm dứt"

>>> Đọc thêm: Nút bấm hạt nhân ông Trump tuyên bố to hơn của Triều Tiên không hề tồn tại

 (Nguồn: RT)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.