Cúp Huda – Giải đấu góp phần nuôi dưỡng bóng đá phong trào miền Trung

Thể thaoThứ Sáu, 19/10/2018 18:59:00 +07:00

Tiếp nối sự thành công của mùa giải 2017, giải bóng đá Thanh Hóa tranh Cúp Huda đã quay trở lại trong năm 2018 cùng với sự đồng hành của thương hiệu “Đậm tình miền Trung” Huda và Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa, hứa hẹn sẽ cống hiến cho người hâm mộ những trận cầu mãn nhãn.

Cúp Huda 2018 – sự chuyên nghiệp đến từ một giải đấu cấp tỉnh

Nhằm góp phần củng cố nền bóng đá phong trào tại Thanh Hóa, thương hiệu Huda và Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa đã phối hợp tổ chức Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda với công tác chuẩn bị được chuyên nghiệp hóa ngay từ những bước đầu.

Giải được chia thành 2 nội dung dành cho 2 nhóm đối tượng là nhóm các đội tuyển bóng đá thuộc các huyện, thị xã, thành phố; các cơ quan, đoàn thể cấp tỉnh, các trường chuyên nghiệp trong tỉnh và nhóm những CLB bóng đá thành viên của Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa.

12 đội bóng tham gia tranh tài trải qua 2 giai đoạn như sau: ở giai đoạn 1, các đội bốc thăm chia bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm nhằm chọn ra các đội có thành tích cao vào giai đoạn 2; và ở giai đoạn nối tiếp này các đội đấu loại trực tiếp bắt đầu từ vòng tứ kết.

Với công tác chuẩn bị vô cùng nghiêm túc của Ban tổ chức và sự đồng hành của nhà tài trợ Huda, giải đấu đã và đang mang đến một sân chơi lý thú và đầy ắp bất ngờ cho các đội tham dự.

image001

Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda 2018 đã trở thành một sân chơi chuyên nghiệp nơi các đội bóng xứ Thanh có dịp tranh tài và học hỏi lẫn nhau. 

Hành trình 20 năm lớn mạnh và trưởng thành

Trong suốt 3 thập kỷ đồng hành cùng miền Trung, thương hiệu Huda luôn nỗ lực hết mình đóng góp cho sự phát triển của vùng đất này trên mọi phương diện. Đặc biệt, ngay từ khi có mặt ở miền Trung, Huda đã triển khai nhiều hoạt động góp phần nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao của người dân nơi đây.

Kế thừa 20 năm truyền thống của một giải bóng đá thường niên, giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda được tổ chức ngày một quy mô và chuyên nghiệp nhằm góp phần phát triển nền bóng đá phong trào của tỉnh, tạo ra sân chơi nơi các đội bóng xứ Thanh có thể tranh tài và học hỏi lẫn nhau. Có thể nói, giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda đã và đang là một hoạt động tinh thần được chờ đón bậc nhất mỗi năm đối với người hâm mộ môn thể thao vua tại Thanh Hóa.

image002

Những pha tranh cầu nảy lửa được chờ đón tại Cúp Huda hàng năm 

Người đồng hành cùng sự phát triển bền vững của miền Trung

Từ khi xuất hiện tại miền Trung vào những năm 1990, thương hiệu Huda không chỉ tập trung vào phát triển hoạt động kinh doanh mà còn luôn thể hiện một tinh thần “đậm tình miền Trung” bằng việc  tích cực tổ chức và tham gia những hoạt động cộng đồng vì miền Trung thân yêu.

Nói về sự đồng hành của thương hiệu Huda với miền Trung, ông Andrzej Bialasiewicz - Giám đốc Marketing Carlsberg Việt Nam chia sẻ: "Trải qua gần ba thập kỷ gắn kết cùng miền Trung, Huda tự hào là đơn vị tiên phong đồng hành cùng các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của mảnh đất này. Chúng tôi luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời đóng góp tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng.”

Giữ vững tinh thần của thương hiệu “Đậm tình miền Trung”, Cúp Huda 2018 hứa hẹn sẽ kế thừa và phát triển truyền thống đồng hành cùng thể thao miền Trung, từ đó đóng góp vào sự phát triển chung của bóng đá phong trào Thanh Hóa cũng như tạo điều kiện nuôi dưỡng những tài năng bóng đá xứ Thanh.

Giải bóng đá Thanh Hóa - Cúp Huda là giải bóng đá thường niên đã có truyền thống 20 năm phát triển và song hành cùng sự trưởng thành của bóng đá Thanh Hóa. Năm 2018, giải thu hút 12 đội bóng trên toàn tỉnh tranh tài tại sân vận động huyện Quảng Xương và sân vận động huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) từ ngày 9 tháng 10 đến ngày 18 tháng 10.

Với vai trò nhà tài trợ cho nhiều Giải bóng đá, sự kiện thể thao tại miền Trung trong gần 3 thập kỷ gắn bó, thương hiệu bia Huda của Carlsberg Việt Nam - thành viên tập đoàn Carlsberg Đan Mạch, đã góp phần không nhỏ trong phát triển phong trào thể thao khu vực.

Để biết thêm thông tin về Huda, vui lòng truy cập Fanpage https://www.facebook.com/HudaBeer.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !