Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cướp tài sản của bạn bị điện giật chết

(VTC News) – Thấy bạn bị giật điện đang chìm dần, Toán đã lột nhẫn, lấy điện thoại, đẩy xuồng ra giữa sông nhằm phi tang.

» Giết người giữa thanh thiên bạch nhật
» Bắt giữ đối tượng nổ súng giết người tại Next top
» Giải mã lời đồn giết người cúng ma ở núi Chín Ngọn
» Tai hại lời đồn giết người cúng ma ở bản người Dao
» Sát thủ xe bus ở Canada hối hận vì giết người
» Hung thủ giết người bị bắt sau 20 năm lẩn trốn
» Tử hình kẻ giết người tại quán bar
» Bắt nghi can giết người giấu xác dưới gầm giường

Ngày 5/6, Tòa phúc thẩm nhân dân tối cao tại TP.HCM đã đình chỉ xét xử vụ án giết người, tuyên y án sơ thẩm, tù chung thân đối với bị cáo Phạm Văn Toán (23 tuổi, ở Đồng Tháp).

Theo hồ sơ của vụ án, Ngày 3/9/2011, Toán và anh Nguyễn Văn Chinh đi uống rượu tại nhà một người trong xóm, tan tiệc cả hai cùng về nhà nghỉ. Trong lúc đang có men rượu, Toán chợt nhớ hằng ngày có con vịt không rõ của nhà ai hay bơi ở dưới mé sông nhà mình nên quyết tâm dùng dây điện giăng bẫy để bắt con vịt kia, làm mồi nhậu.

Sau khi Toán vừa giăng giây điện xong thì Chinh bơi xuồng qua nhà rủ Toán đi nhậu tiếp. Trước khi đi, Toán đã sập cầu giao điện.

Nhậu xong, cả hai lại cùng bơi xuồng về. Một lúc sau, Toán nghe tiếng người hét lên ở phía sông.

Khi nhớ ra mình đã giăng bẫy vịt trước khi đi, Toán rút điện và chạy xuống bến sông thì chỉ thấy chiếc xuống của Chinh. Hoảng sợ, Toán nhảy xuống sông xem tình hình thì phát hiện xác của Chinh đang bị chìm.

Toàn đưa xác Chinh lên xuồng thi thấy trên tay Chinh có chiếc nhẫn, trong túi có điện thoại, y đã nảy lòng tham lấy tài sản của bạn rồi mở dây đẩy xuồng ra giữa sông nhằm phi tang.


Sáng hôm sau, người dân phát hiện xác của Chinh nổi lên bờ nên báo công an. Ngày 5/9/2011, Toán bị bắt.

Tại phiên sơ thẩm, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã tuyên Toán tù chung thân về các tội “giết người” và “cướp tài sản”.

Nhận thấy mức án quá khắt khe, Toàn làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt. Nhưng tại phiên tòa phúc thẩm, Toàn xin rút đơn kháng cáo, chấp nhận mức hình phạt mà án sơ thẩm đã tuyên.


Ngọc Thân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN