Cường Đô la lần đầu khoe ảnh con trai Subeo lúc nhỏ
  • Zalo

Cường Đô la lần đầu khoe ảnh con trai Subeo lúc nhỏ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 10/10/2013 07:08:00 +07:00

(VTC News) – Ông xã Hà Hồ khoe ảnh ôm con trai Subeo khi còn bé, Diệp Lâm Anh tuyên bố không ‘dựa hơi’ đại gia… là các tin đáng chú ý ngày 10/10.

(VTC News) – Ông xã Hà Hồ khoe ảnh ôm con trai Subeo khi còn bé, Diệp Lâm Anh tuyên bố không ‘dựa hơi’ đại gia… là các tin đáng chú ý ngày 10/10.

Cường Đô la khoe ảnh chụp cùng Subeo khi còn bé

Vừa trở về sau chuyến đi từ thiện tại tỉnh Quảng Bình, quê của Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la đã đăng tải một bức ảnh 'độc' lần đầu được công bố.

Trong ảnh Cường Đô la thể hiện rõ niềm hạnh phúc vô bờ khi lần đầu được làm cha với nụ cười rạng rỡ. Bé Subeo đang ngủ, nằm ấp lên bụng và ôm chặt anh.

Cường Đô la khoe ảnh Subeo lúc nhỏ

Bức ảnh tuyệt đẹp thể hiện tình yêu thương vô bờ bến của Cường Đô la dành cho con trai nhận được rất nhiều lời chúc, khen tặng từ người hâm mộ.

Theo Tri thức thời đại, ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh tình cảm của cha con Cường Đô la nhanh chóng nhận được hơn 12.000 lượt yêu thích.

Không chỉ là một doanh nhân giỏi, một tay chơi nổi tiếng, Cường Đô la còn luôn chứng tỏ mình là một người chồng, người cha tuyệt vời, hết lòng vì gia đình.

Diệp Lâm Anh tuyên bố không ‘nối gót’ Ngọc Trinh, Hà Hồ

Trong một chia sẻ gần đây trên trang iHay Thanh Niên, Diệp Lâm Anh nói rằng: 'Mình cũng muốn đại diện cho một kiểu phụ nữ khác, khác với Hồ Ngọc Hà hay Ngọc Trinh.

Mình sẽ là một Diệp Lâm Anh, không dựa vào đại gia để thành công trong lĩnh vực showbiz. Mình sẽ không dựa dẫm vào ai hết, mình không cần xe xịn, quần áo hàng hiệu, trang sức mấy tỷ gì đó…'

Diệp Lâm Anh

Cô cũng nói về ‘mẫu’ người đàn ông mình thích: 'Nói thật, khi tiếp xúc với một anh bình thường, nhưng anh đó hiền hiền, ngố ngố, lại có chút tài lẻ như: đánh đàn, ca hát…mình lại thấy dễ bị rung động hơn. Nhưng nói chung, cũng tùy duyên thôi, không ai biết trước được điều gì. 

Nhưng chắc chắn một điều, mình sẽ không đi theo lối mòn của showbiz, thành công của một cô nàng luôn có một đại gia nào đó hậu thuẫn'.

Bảo Trâm Vietnam Idol ‘lột xác’

Bước ra khỏi chương trình Vietnam Idol 2012, Bảo Trâm gần đây đã là gương mặt quen thuộc với các khán giả truyền hình qua những chương trình âm nhạc như Bài hát yêu thích, Bài hát Việt

Bảo Trâm Vietnam Idol ‘lột xác’
Bảo Trâm Vietnam Idol ‘lột xác’

Theo Tri thức, ngày 14/10 tới đây, single đầu tay của Bảo Trâm gồm hai ca khúc Chỉ còn những mùa nhớ Đoạn cuối giấc mơ sẽ được ra mắt.

Trong bộ ảnh mới chia sẻ, Bảo Trâm đã ‘lột xác’ hoàn toàn với hình ảnh quý phái và đằm thắm, trưởng thành hơn.

Minh Thư

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cường Đô la lần đầu khoe ảnh con trai Subeo lúc nhỏ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin