Cường Đô la khoe gia đình hạnh phúc, đập tan tin đồn ly hôn

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 17/07/2014 04:12:00 +07:00

Ông xã của ca sỹ Hà Hồ tự hào khoe những khoảnh khắc vui chơi của vợ và cậu quý tử trên trang cá nhân giữa cơn bão tin đồn cặp đôi đã bí mật ly hôn.

Ông xã của ca sỹ Hà Hồ tự hào khoe những khoảnh khắc vui chơi của vợ và cậu quý tử trên trang cá nhân giữa cơn bão tin đồn cặp đôi đã bí mật ly hôn.

Trước những đồn thổi về chuyện rạn nứt tình cảm, Cường Đô la bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh anh cùng bà xã Hồ Ngọc Hà và cậu con trai cưng Subeo khi cùng nhau đi du lịch kèm theo lời chú thích: 'The meaning of my life...' (Ý nghĩa của cuộc đời tôi...).
hà hồ
 Khoảnh khắc hạnh phúc của Hà Hồ và con trai Subeo được Quốc Cường ghi lại và chia sẻ trên trang cá nhân.
hà hồ
Quốc Cường tận tình hướng dẫn Subeo chơi golf. 

Trước đây, khi tin đồn cặp đôi đường ai nấy đi được đồn thổi, lan truyền trên mạng, cả hai nhân vật trong cuộc chưa có bất cứ phát ngôn, phản ứng nào về việc này. Với những chia sẻ lần này, Cường Đô la gián tiếp đập tan dư luận.
hà hồ
Những hình ảnh này gián tiếp giúp gia đình Hà Hồ đập tan dư luận rạn nứt. 

Những ngày qua, Hồ Ngọc Hà dành nhiều công sức và tâm huyết để quảng bá MV Em không cần anh. Sáng tác của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa, thể hiện sự mạnh mẽ của một cô gái khi đã vượt qua những kìm hãm của tình yêu và sức mạnh của đàn ông.

Sự mạnh mẽ trong tinh thần sẽ giúp người phụ nữ luôn luôn được đề cao và tạo nên tính nữ quyền. 
Chỉ sau 24 tiếng, MV Em không cần anh nhanh chóng được nhiều khán giả đón nhận lượt view khủng với hơn 260 ngàn lượt xem trên Zing MP3.

Mới đây, nữ ca sỹ vừa tổ chức buổi tiệc cảm ơn ê-kíp thực hiện cùng dàn diễn viên nước ngoài góp mặt làm nên thành công cho sản phẩm này.

Theo Zing


Bình luận
vtc.vn