• Zalo

Cường 'Đô La' khoe ảnh Subeo lần đầu bế em gái

Sao Việt Thứ Ba, 11/08/2020 17:08:39 +07:00
(VTC News) -

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường "Đô La") khoe bức ảnh cho thấy con trai lớn của anh vui sướng trong lần đầu tiên được bế em gái mới chào đời.

Trong tấm ảnh Cường "Đô La" vừa chia sẻ, anh nhẹ nhàng đặt con gái mới sinh vào tay Subeo. Lần đầu được bế em gái, Subeo không giấu được vẻ mặt sung sướng. Cậu bé nhẹ nhàng ôm lấy em. 

Cùng với tấm ảnh này, doanh nhân phố núi hạnh phúc viết: "Anh hai Subeo lần đầu ẵm em Suchin".

Cường 'Đô La' khoe ảnh Subeo lần đầu bế em gái - 1

Subeo lần đầu ẵm em gái.

Bài đăng này của Cường "Đô La" nhận được phản hồi rất tích cực từ bạn bè và người hâm mộ. Subeo là con trai riêng của doanh nhân sinh năm 1982 với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Còn Suchin là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của anh với cựu người mẫu Đàm Thu Trang.

Trước đó, khi muốn thông báo về sự ra đời của con gái, anh cũng dùng tấm ảnh mình và con trai - Subeo - đang âu yếm nhìn Suchin ngủ ngon trong nôi. 

Cường 'Đô La' khoe ảnh Subeo lần đầu bế em gái - 2

 

Cường "Đô La" và cựu người mẫu Đàm Thu Trang đón con gái Suchin chào đời vào ngày 9/8. Cặp đôi liên tục chia sẻ niềm hạnh phúc trở thành cha mẹ. Trước đó, trong thời gian mang bầu, người đẹp xứ Lạng rất kín tiếng. Cô thường chọn những bộ trang phục rộng để che bụng bầu và không lên tiếng bình luận trước thông tin có thai con đầu lòng.

Chỉ tới những tháng cuối của thai kỳ, Đàm Thu Trang mới chia sẻ vài tấm ảnh chụp cô như một lời xác nhận sắp đón thiên thần nhỏ chào đời.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cường 'Đô La' khoe ảnh Subeo lần đầu bế em gái" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin