• Zalo

Cưỡng bức rồi cướp tài sản của bạn gái mới quen

Pháp luật Chủ Nhật, 05/04/2015 04:38:00 +07:00

Sau khi giở trò đồi bại với một cô gái mới quen qua mạng xã hội, Luân còn cướp hết tài sản của nạn nhân.

Sau khi giở trò đồi bại với một cô gái mới quen qua mạng xã hội, Luân còn cướp hết tài sản của nạn nhân.

Khoảng đầu tháng 3/2015, chị H.K.C. (21 tuổi, ngụ ấp Thành Tây, xã Thành Long, huyện Châu Thành) đã quen với nam thanh niên tên Khang qua mạng xã hội và thường xuyên liên lạc, tâm sự. 
Đến tối 24/3, Khang đi xe máy hiệu Sirius đến công ty chị C. để đón chị này đi chơi.

Trong lúc đi dạo, Khang cho biết bà ngoại mới mất, bố mẹ lại ở nước ngoài nên hiện đang rất cô đơn. Gã thanh niên ngỏ ý muốn mời bạn gái về nhà ăn cơm. Thấy Khang đáng thương nên chị C. đồng ý mà không mảy may nghi ngờ.
cưỡng bức, cướp tài sản
Trần Minh Luân tại cơ quan điều tra (Nguồn: Tuổi trẻ). 
Khang đưa bạn gái đi lòng vòng suốt 2 giờ đồng hồ, qua nhiều đoạn đường vắng mà vẫn chưa thấy về đến nhà nên chị C. bắt đầu lo lắng và không đồng ý về nhà gã nữa. 
Tuy nhiên, Khang vẫn chở thẳng chị C. qua một con đường vắng đến cánh đồng mới chịu dừng lại.

Lúc này, gã thanh niên lộ mặt là một tên "yêu râu xanh" khi vật người bạn gái mới quen xuống mặt đất rồi khống chế hiếp dâm.

Biết đã bị mắc bẫy không thể chống cự nên chị C. đã chấp nhận cho hắn giao cấu, hy vọng sẽ thoát thân. Tuy nhiên, không dừng ở đó, sau khi thỏa mãn thú tính, đối tượng còn đánh nạn nhân bất tỉnh để cướp hết tài sản trên người gồm 1 iPhone 5, nhẫn, dây chuyền và vòng ximen.

Chị C. tỉnh dậy, Khang đã tiếp tục lấy dây lưng trói chân, nhét áo vào miệng rồi trói tay nạn nhân lại mặc cho chị này van xin hắn cứ lấy tài sản nhưng tha cho mình.

Thấy chị C. bất động, tưởng chị đã chết nên Khang nhảy lên xe bỏ trốn khỏi hiện trường. 0h10p ngày 25/3, nạn nhân đến Công an huyện Châu Thành cầu cứu về vụ việc.

Qua quá trình điều tra, cơ quan công an đã tìm và xác định được kẻ khả nghi với nicknam là Luan Trieu. Lần theo manh mối, các cán bộ điều tra đã xác định được bạn gái của đối tượng này đang làm việc ở Tây Ninh.

Qua lời cô gái này thì bạn trai của cô tên là Trần Minh Luân (tức “Khang”, 20 tuổi, ngụ ấp Trường, xã Hảo Đước, huyện Châu Thành) đang làm công nhân khuân vác cho một nhà máy chế biến hạt điều ở địa phương.

2 ngày trước khi xảy ra vụ án, Luân mượn xe máy Sirius của cô bảo đi có việc rồi hôm sau mang trả và rủ bạn gái đi bán vàng để trả nợ.

Khi thắc mắc về số tài sản thì Luân giải thích là vay của bạn bè. Bộ vòng ximen Luân bán được hơn 11 triệu đồng rồi mua đỗi nhẫn vàng 18K để cầu hôn bạn gái.

Sau khi xác định được đối tượng chính là hung thủ gây ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng, cơ quan công an đã bắt khẩn cấp Luân khi hắn đang nằm ngủ tại nhà.

Tại cơ quan công an, Luân vẫn khăng khăng chối tội. Tuy nhiên, với những bằng chứng không thể chối cãi, Luân buộc phải cúi đầu nhận tội.
Nữ du khách Việt bị cưỡng hiếp  

Nguồn: Sohanews
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều