• Zalo

Cười xuyên Việt 2016: Puka châm biếm các hiện tượng lố trong showbiz

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 18/11/2016 17:04:00 +07:00

Với tiểu phẩm Showbiz đừng có quậy nha, nữ diễn viên Puka muốn châm biếm các hiện tượng nổi lên gần đây trong showbiz khi dùng các trò lố, phản cảm.

Ở tập 2 của chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 vừa phát sóng vào với chủ đề “Tui đến từ”, các nghệ sĩ đã tái hiện lại các vai diễn đã từng ghi dấu ấn của mình trong lòng khán giả nhưng được làm mới hơn, hoặc từ tiết mục này, các nghệ sĩ mới sẽ làm nên ấn tượng của mình. 

Hau truong nghe si

Các nghệ sĩ vui vẻ trong hậu trường trước giờ lên sóng. 

Với tiểu phẩm Showbiz đừng có quậy nha, nữ diễn viên Puka muốn châm biếm các hiện tượng nổi lên gần đây trong showbiz khi dùng các trò lố, phản cảm để gây chú ý và những bạn trẻ không có thực tài nhưng lại muốn nổi tiếng nhanh.

Tiet muc cua nghe si Puka - ho tro A quan Cuoi xuyen Viet - Tuan Dung (13)

Puka châm biếm các hiện tượng lố trong showbiz. 

Trong tiểu phẩm, Puka vào vai con gái rượu của một nhà sản xuất phim. Cậy bố có tiền, Puka muốn giành vai chính trong bộ phim mà bố sản xuất nên cô can thiệp vào việc casting, thay đổi toàn bộ kịch bản và bắt các diễn viên phải diễn theo ý mình.

Tuy nhiên, vì không có thực tài lại hay làm lố nên Puka đã làm hỏng cả bộ phim, khiến đạo diễn và đoàn phim ngao ngán bỏ của chạy lấy người…Tiết mục có sự tham gia trợ diễn của Á quân Cười Xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng, diễn viên Lạc Hoàng Long….

Tiet muc cua nghe si Puka - ho tro A quan Cuoi xuyen Viet - Tuan Dung (17)

 

Giám khảo Hoài Linh nhận xét về tiết mục: “Phần diễn của các bạn xuất sắc, lời thoại chặt chẽ và khớp với nhau. Chi tiết Puka bỏ lại chiếc giày, tôi cứ nghĩ là diễn Tấm Cám nhưng không ngờ cái đầu của các bạn kinh khủng đến độ đặt 1 cái chân rồi 2 cái chân để bước vào showbiz, quá sức tưởng tượng của tôi.

Đó là chi tiết đắt nhất tiết mục. Các bạn diễn rất ăn ý, kể cả vũ đoàn cũng tốt, nhất là Tuấn Dũng diễn quá lanh, chú đã theo dõi con thi Cười xuyên Việt và rất thích nét diễn của con.

Nói riêng về kịch bản đã thấy đâu phải ai cũng bước vào nghề này đơn giản, ai muốn bỏ tiền ra rồi muốn đưa con mình lên là lên được. Tôi cảm phục  ý tưởng của các bạn đưa ra và cái công mà các bạn thể hiện thành công tiết mục này”.

Tiet muc cua nghe si Puka

 

Giam khao NSUT Hoai Linh

Giám khảo Hoài Linh dành nhiều lời khen cho Puka.

Tiet muc cua nghe si Tan Bo (2)

Tấn Bo làm mới vở Lên chùa bán nhang. 

Tiet muc cua nghe si Trinh Tu Trung (1)

Trịnh Tú Trung tái hiện hình ảnh Sài Gòn xưa.  

Tiet muc cua Maika (2)

Con gái Kim Tử Long - Mai Ka khẳng định đề tài chiến tranh, người lính vẫn có thể làm hài 

Tiet muc cua nghe si Gia Bao (4)

 Gia Bảo diễn vai của Hoài Linh, châm biếm Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Clip: Cười xuyên Việt Mộng Puka - Puka

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cười xuyên Việt 2016: Puka châm biếm các hiện tượng lố trong showbiz" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin