Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cười té ghế với loạt ảnh chồng 'thẫn thờ' ngồi chờ vợ đi... shopping

Đời sống Thứ Hai, 11/12/2017 13:00:00 +07:00

Ngủ gà ngủ gật mọi lúc mọi nơi, dùng điện thoại đến cạn pin, tìm trò gì đó tiêu khiển khi bà vợ đi mua sắm cả buổi chưa quay lại…là bằng chứng chứng minh câu nói “Làm chồng không khó, đưa vợ đi shopping mới khó”.

Trong khi phụ nữ thích thú xúm lại thử váy áo các kiểu thì mọi ông chồng phải trải qua hàng giờ buồn chán như bị tra tấn bởi chẳng có việc gì làm cả. Họ đành ngủ gà ngủ gật một chút để chờ đến khi bà vợ mang đống chiến lợi phẩm của mình ra. Và như một điều tất yếu, hàng loạt khoảnh khắc chợp mắt hài hước đã ra đời từ đó.

Xem xong muôn kiểu ngủ gật bá đạo của các ông chồng dưới đây mới thấy, thực ra đưa tiền lương cho vợ, làm việc nhà giúp vợ cũng không đáng sợ bằng lúc tháp tùng họ đi shopping đâu nhé.


Anh chồng chọn chỗ ngủ có tâm nhất hệ Mặt Trời


Vợ bảo giữ hộ túi xách 5 phút nữa em quay lại ngay. Mà ngủ được mấy giấc vẫn chưa thấy cô ấy đâu.


Ngủ cũng phải che đậy cẩn thận, tránh để ruồi bâu.


Phiên bản “Những người đàn ông khốn khổ” đưa vợ đi mua đồ


Đưa vợ đi mua sắm mà cũng có thêm nhiều bạn như thế này


Mùa giảm giá thì không chỉ bố mà cả con cũng gật gù chờ mẹ

  Ngủ gật nhưng cũng phải có phong thái.  Loạt sắc thái ngủ gật của các ông bố khiến người xem không khỏi phì cười.  Phải chăng một ma nơ canh mới đã xuất hiện?

Cô Tấm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin