Cười ngất xem Hoà Minzy chúc Tết khán giả

(VTC News) - Các khán giả đã không thể nhịn cười khi nghe lời chúc Tết đầy hài hước của Hoà Minzy.

Hình nhân đánh dấu màn chào sân điện ảnh của bộ đôi đạo diễn Hạnh Nhân - Võ Ngọc. Mới đây, bộ phim vừa được đổi tên thành Linh duyên. Nói về lý do thay đổi tên phim và dời ngày công chiếu, bộ đôi đạo diễn cho biết: 

"So với thời gian dự kiến ra mắt cuối năm 2016, phim được nhà sản xuất chăm chút thực hiện thêm một số phân đoạn để tăng thêm chất lượng cho bộ phim.

So với phiên bản trước khi đổi tên, Linh duyên mang nhiều màu sắc mới và hứa hẹn gây nhiều tò mò cho khán giả. Chính vì thay đổi về nội dung, chúng tôi cũng muốn đổi tên phim cho phù hợp hơn".


Cuoi ngat xem Hoa Minzy chuc Tet khan gia hinh anh 1

 

Cuoi ngat xem Hoa Minzy chuc Tet khan gia hinh anh 2

 

Cuoi ngat xem Hoa Minzy chuc Tet khan gia hinh anh 3

DAN SAO LINH DUYEN MUNG N

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2017 sắp đến, dàn diễn viên phim điện ảnh Linh duyên gồm: Dustin Nguyễn, Trương Quỳnh Anh, Kim Tuyến, Tim, Hòa Minzy, Mạc Văn Khoa, Sam,... đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh đón xuân đầy ấn tượng.Trong bộ ảnh, các diễn viên đều thể hiện sự háo hức vui tươi trong không gian tràn ngập sắc xuân.

Các diễn viên phim gồm có Hoà Minzy, Kim Tuyến, Trương Quỳnh Anh, ... cũng gửi đến các khán giả những lời chúc Tết rộn ràng. Trong đó, đoạn clip chúc Tết của Hoà Minzy được đánh giá là cực kỳ hài hước với những câu nói không thể "đỡ" được.

Video Hoà Minzy chúc Tết hài hước

Lần đầu chụp ảnh với trang phục truyền thống, các nam diễn viên như Mạc Văn Khoa, Dustin Nguyễn và Tim đều không dấu được sự thích thú và háo hức. Còn các mỹ nhân nữ thì mỗi người một vẻ với áo dài cách tân đậm chất Tết, đầy cuốn hút và tươi trẻ.


Linh duyên kể về Thư (Trương Quỳnh Anh), Quân (Mạc Văn Khoa) và Hạnh (Hòa Minzy) là 3 người bạn thân học cùng lớp nhạc viện K22. Sau khi thầy chủ nhiệm cũ của lớp tạm nghỉ việc, Hùng (Dustin Nguyễn) trở thành chủ nhiệm mới.

Cuoi ngat xem Hoa Minzy chuc Tet khan gia hinh anh 4

DAN SAO LINH DUYEN MUNG N

Ngay từ lần đầu tiên nhận lớp, Hùng không khỏi bất ngờ và bàng hoàng vì Thư trông giống hệt Linh – người yêu cũ đã mất của Hùng cách đây 15 năm. Điều này khiến cho Hương (Kim Tuyến) – vợ của Hùng cực kỳ khó chịu. Cùng lúc đó, bộ ba vô tình phát hiện một hình nhân được giấu bí mật ngay trong lớp học của nhạc viện…


Linh duyên dự kiến sẽ bắt đầu công chiếu từ ngày 24/2/2017 trên toàn quốc.


>>> Đọc thêm: Hậu chia tay Công Phượng, Hoà Minzy không kiểm soát được cân nặng, ăn mặc 'thảm họa'

Trung Ngạn
Bình luận