Cuộc sống viên mãn của Thanh Thanh Hiền bên con trai Chế Linh

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 27/10/2019 17:16:00 +07:00

Ca sĩ Chế Phong từng nhắn nhủ Thanh Thanh Hiền: "Thật vui và hạnh phúc khi có em bên cạnh, yêu em".

Thanh Thanh Hien (14) 15

Thanh Thanh Hiền kết hôn cùng Chế Phong - con trai của danh ca Chế Linh vào năm 2015. Trước đó, cả hai từng trải qua những đổ vỡ trong hôn nhân. Sau đám cưới, Chế Phong chuyển ra Hà Nội sống cùng Thanh Thanh Hiền. Nữ ca sĩ chia sẻ với phóng viên VTC News, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi cũng gặp phải những bất đồng, chủ yếu xuất phát từ sự khác biệt văn hóa. Thanh Thanh Hiền là người Bắc trong khi Chế Phong lại sống chủ yếu tại TP.HCM, thế nên tính cách và cách cư xử có nhiều khác biệt. "Tuy nhiên, những khác biệt đó có thể dung hòa được. Mỗi người chỉ cần hạ cái tôi của mình xuống một chút. Tôi chiều anh lúc này thì anh chiều tôi lúc khác, không có gì là thiệt thòi cả. Vậy nên, cuộc sống của chúng tôi vẫn rất ổn" - Thanh Thanh Hiền nói.

Thanh Thanh Hien (13) 12

Vợ chồng Thanh Thanh Hiền sống ở nội thành Hà Nội. Họ cũng có một ngôi nhà vườn tại Sóc Sơn. Vào những dịp cuối tuần hay ngày nghỉ, cả hai thường về đây nghỉ ngơi.

Thanh Thanh Hien (12) 11

Thanh Thanh Hiền thuê người chăm sóc nên ngôi nhà lúc nào cũng sạch sẽ. Sau nhiều năm đi hát, nữ ca sĩ cũng sở hữu nhiều tài sản đáng mơ ước.

Thanh Thanh Hien (2)

Sau 4 năm sống chung, vợ chồng Thanh Thanh Hiền vẫn rất tình cảm. Ca sĩ Chế Phong từng nhắn nhủ vợ: "Thật vui và hạnh phúc khi có em bên cạnh. Yêu em".

Thanh Thanh Hien (3) 16

Mối quan hệ của Chế Phong với 2 con riêng của vợ cũng rất tốt đẹp.Thanh Thanh Hiền tiết lộ: "Các con tôi rất tôn trọng anh Chế Phong. Ngược lại, anh cũng rất quan tâm tới hai cháu. Con gái thứ 2 của tôi đang ở tuổi ẩm ương nên anh Phong thường đưa đón cháu đi học, trò chuyện với cháu nhiều hơn".

Thanh Thanh Hien (5) 4

Hai con gái của Thanh Thanh Hiền rất xinh đẹp và tài năng. Cô chia sẻ: "Con gái lớn của tôi từng theo học 8 năm piano nhưng hiện tại cháu lại đang học ngành Khoa học máy tính bên Mỹ. Con gái thứ 2 của tôi 16 tuổi, hiện đang theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. Cháu hát nhạc dân gian đương đại và nhạc trữ tình rất hay. Thỉnh thoảng, cháu vẫn tham gia biểu diễn cùng mẹ".

Thanh Thanh Hien (6) 6

Hai con gái là kết của cuộc hôn nhân đầu tiên của Thanh Thanh Hiền và một nghệ sĩ đàn bầu. Sau khi ly hôn, hai người vẫn sống gần nhau để chăm sóc con cái.

Thanh Thanh Hien (7) 6

Các con của Thanh Thanh Hiền đều sống với bố nhưng rất gắn bó với mẹ. Con gái thứ 2 thường xuyên đi diễn cùng Thanh Thanh Hiền.

Thanh Thanh Hien (10) 17

 Thanh Thanh Hiền là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng của miền Bắc. Cô từng nhận được lời mời vào Nam để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, sinh con, cô chuyển sang ca hát và diễn hài cùng với Xuân Hinh. Lý do vì công việc này mang lại cho cô nguồn thu nhập ổn định và có thêm thời gian chăm sóc con cái. Từ bỏ nghệ thuật cải lương với Thanh Thanh Hiền là thiệt thòi. Tuy nhiên, cô quan niệm: "Cuộc sống luôn luôn có những sự thiệt thòi. Làm gì có ai có được cuộc sống hoàn mỹ, cái gì cũng được như mong ước".

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !