• Zalo

Cuộc sống của nữ ca sĩ Hồng Nhung và cặp song sinh bên Mỹ

Sao Việt Thứ Hai, 13/04/2020 06:53:00 +07:00
(VTC News) -

Nữ ca sĩ Hồng Nhung và hai con cùng nấu ăn, làm vườn và tận hưởng những khoảnh khắc bình yên bên nhau.

Cuộc sống của nữ ca sĩ Hồng Nhung và cặp song sinh bên Mỹ - 1

Nữ ca sĩ Hồng Nhung cùng cặp song sinh đang ở Mỹ. Trong cuộc trò chuyện với bạn bè trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cho hay, ban đầu cô và các con chỉ định sang Mỹ chơi trong 2 tuần. Tuy nhiên, vì diễn biến của dịch COVID-19 nên hiện tại, ba mẹ con nữ ca sĩ vẫn đang ở Mỹ.

Cuộc sống của nữ ca sĩ Hồng Nhung và cặp song sinh bên Mỹ - 2

Sinh nhật của Hồng Nhung và cặp song sinh tương đối gần nhau. Năm nay, cả ba mẹ con "Cô Bống" đều đón tuổi mới trên đất Mỹ.

Cuộc sống của nữ ca sĩ Hồng Nhung và cặp song sinh bên Mỹ - 3

Nữ ca sĩ cho hay, thời gian này cô dành hoàn toàn cho các con, vừa chăm sóc, vui chơi vừa dạy các bé học. "Khi thế giới bên ngoài đóng cửa, sự quây quần dài lâu và liên tục hiếm có của gia đình be bé trở thành nguồn động viên vô bờ" - Nữ ca sĩ viết.

Cuộc sống của nữ ca sĩ Hồng Nhung và cặp song sinh bên Mỹ - 4

Các con của Hồng Nhung dù đang ở Mỹ nhưng vẫn học các lớp online. Hai bé đang theo học tại một trường quốc tế ở TP.HCM. Vì muốn hai bé sinh đôi có sự độc lập nên Hồng Nhung cho các con học lớp khác nhau. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, trước kia khi ở với chồng cũ, mọi việc liên quan tới tương lai của con, cô đều để anh quyết định. Sau khi ly hôn, Hồng Nhung lo lắng cho các con. Những ngày không đi diễn xa, cô lái xe máy đưa đón hai con tới trường. Nữ ca sĩ còn làm hội trưởng hội phụ huynh tại lớp của bé Tép.

Cuộc sống của nữ ca sĩ Hồng Nhung và cặp song sinh bên Mỹ - 5

Các con của Hồng Nhung sớm được mẹ dậy cho tình yêu với thiên nhiên. Nữ ca sĩ chia sẻ gương mặt hạnh phúc của con trai khi làm vườn, nhặt ốc sên cắn hoa hồng, tưới cây, dọn cỏ dại... trong buổi sáng sớm tại Mỹ. Cậu bé không quên hưởng thụ khi ngửi hương thơm nhè nhẹ của hoa hồng. "Làm trẻ con thích thế. Người lớn được ngắm chúng nó hồn nhiên, vô lo, đôi khi cũng thấy nhẹ lòng chút chút".

Cuộc sống của nữ ca sĩ Hồng Nhung và cặp song sinh bên Mỹ - 6

Nhà Hồng Nhung ở trên một ngọn đồi của Hollywood. Nữ ca sĩ thường đưa con đi dã ngoại. Nữ ca sĩ viết: "Ngày ngoại cảnh với cơm nắm muối vừng cho anh hai, mì Ý cho chị ba...., xung quanh chỉ có núi, hồ, và tiếng chim...Lệnh cách ly không áp dụng với thiên nhiên".

Cuộc sống của nữ ca sĩ Hồng Nhung và cặp song sinh bên Mỹ - 7

Con gái út được coi là bản sao hoàn hảo của Hồng Nhung. Nữ ca sĩ cùng thừa nhận điều này và còn vui vẻ tiết lộ thêm, bé còn vượt trội hơn mẹ về chiều cao.

Cuộc sống của nữ ca sĩ Hồng Nhung và cặp song sinh bên Mỹ - 8

Trước đó, khi dịch COVID-19 chưa diễn biến quá phức tạp, Hồng Nhung còn cho các con đi trượt tuyết.

Cuộc sống của nữ ca sĩ Hồng Nhung và cặp song sinh bên Mỹ - 9

Hai con của Hồng Nhung cũng được học cưỡi ngựa. Nữ ca sĩ cho biết, hiện tại bé Tép đã có thể cho ngựa chạy nước kiệu.

Cuộc sống của nữ ca sĩ Hồng Nhung và cặp song sinh bên Mỹ - 10

Trong dịp 8/3 vừa qua, các con của Hồng Nhung còn tập làm bánh để tặng mẹ.

Cuộc sống của nữ ca sĩ Hồng Nhung và cặp song sinh bên Mỹ - 11

Các con của Hồng Nhung được học nấu ăn trong thời gian ở Mỹ.

Cuộc sống của nữ ca sĩ Hồng Nhung và cặp song sinh bên Mỹ - 12

Hồng Nhung vẫn giữ thói quen tập yoga hàng ngày. Trong thời gian ở Mỹ, Hồng Nhung từng livestream trò chuyện cùng khán giả. Có lần, cô vô tình để lộ hình ảnh người đàn ông ngoại quốc. Tuy nhiên, cô không lên tiếng về chuyện này.

Video: Hồng Nhung livestream ở nhà vô tình lộ mặt bạn trai ngoại quốc

Cuộc sống của nữ ca sĩ Hồng Nhung và cặp song sinh bên Mỹ - 13

Hồng Nhung gặp gỡ bạn bè tại ngôi biệt thự ở Hollywood khi chưa có lệnh cách ly. Dù không ở Việt Nam nhưng nữ ca sĩ vẫn rất quan tâm tới tình hình dịch COVID-19 nơi quê nhà. Thông qua ê-kíp của ca sĩ Tùng Dương, cô ủng hộ 500 bộ quần áo chống dịch. Cô cũng cho ra mắt ca khúc tri ân các y, bác sĩ và chiến sĩ đang trực tiếp chiến đấu vì sức khỏe của người dân.

 

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cuộc sống của nữ ca sĩ Hồng Nhung và cặp song sinh bên Mỹ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin