Cuộc sống của những 9X Việt giàu có

Có các cơ sở kinh doanh riêng, hoạch định mục tiêu tương lai rõ ràng, tận hưởng cuộc sống bằng du lịch... là những điểm chung của các bạn trẻ sở hữu xế bạc tỷ khi tuổi đời còn trẻ

      Với công việc chính là quản lý người mẫu, Phạm Duy Khánh, sinh năm 1992      vẫn được mọi người biết đến với biệt danh quen thuộc là

Với công việc chính là quản lý người mẫu, Phạm Duy Khánh, sinh năm 1992 vẫn được mọi người biết đến với biệt danh quen thuộc là "ông trùm chân dài 9X". Mới đây, Khánh khiến nhiều người bất ngờ khi công bố tậu siêu xe thuộc dòng Transit DCar Limited 2014, có giá gần 2 tỷ đồng. 9X cho biết, đây là xe anh mới tậu dùng để đi du lịch và chở học trò đi diễn xa. Nhiều người tò mò về cuộc sống của chàng trai trẻ kiếm tiền giỏi, sở hữu tài sản lớn khi tuổi còn khá trẻ. Ảnh: NVCC.


       Khánh bắt đầu tham gia hoạt động đào tào và quản lý người mẫu ở độ tuổi      khá trẻ, khi mới 15 tuổi. Hiện tại, anh đã là chủ của 1 công ty riêng      chuyên đào tạo, quản lý người mẫu tại Hải Phòng. Chính anh cũng là người      thầy trực tiếp giảng dạy cho hơn 30 học viên tại đây. Lại Hương      Thảo, Mai Giang, Huyền Thanh, Diễm Ngọc Á... đều từng là những học trò      của 9X. Ảnh: NVCC.

 Khánh bắt đầu tham gia hoạt động đào tào và quản lý người mẫu ở độ tuổi khá trẻ, khi mới 15 tuổi. Hiện tại, anh đã là chủ của 1 công ty riêng chuyên đào tạo, quản lý người mẫu tại Hải Phòng. Chính anh cũng là người thầy trực tiếp giảng dạy cho hơn 30 học viên tại đây. Lại Hương Thảo, Mai Giang, Huyền Thanh, Diễm Ngọc Á... đều từng là những học trò của 9X. Ảnh: NVCC.


       Ngoài công việc, cuộc sống của Duy Khánh cũng như bao bạn trẻ khác. Anh      chọn việc đi du lịch để giải toả căng thẳng. Hình ảnh đẹp được ghi lại      tại khách sạn Marina Bay Sands, tại Singapore, trong một lần anh dẫn các      học trò đến đây làm sự kiện. Ảnh: NVCC.

 Ngoài công việc, cuộc sống của Duy Khánh cũng như bao bạn trẻ khác. Anh chọn việc đi du lịch để giải toả căng thẳng. Hình ảnh đẹp được ghi lại tại khách sạn Marina Bay Sands, tại Singapore, trong một lần anh dẫn các học trò đến đây làm sự kiện. Ảnh: NVCC.


      9X rất thích tham gia các công tác từ thiện. Anh là đại sứ từ thiện cho      Hội Từ Thiện Thật, thường xuyên đi phát gạo cho người nghèo. Ngoài ra      anh và một số người đẹp trong công ty cũng tham gia các dự án từ thiện      riêng. Gần đây nhất là Noel 2014, anh cùng  Á Hậu Diễm Ngọc đã đi phát      quà cho các trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam. Ảnh: NVCC.

9X rất thích tham gia các công tác từ thiện. Anh là đại sứ từ thiện cho Hội Từ Thiện Thật, thường xuyên đi phát gạo cho người nghèo. Ngoài ra anh và một số người đẹp trong công ty cũng tham gia các dự án từ thiện riêng. Gần đây nhất là Noel 2014, anh cùng  Á Hậu Diễm Ngọc đã đi phát quà cho các trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam. Ảnh: NVCC.


       Nổi tiếng với hình ảnh gợi cảm, gương mặt tiên phong của trào lưu

 Nổi tiếng với hình ảnh gợi cảm, gương mặt tiên phong của trào lưu "cởi đồ trả quà" gây sốt mạng Việt cuối năm 2013, ít ai biết Trương Lệ Vân (Vân Amanda) là một tiểu thư con nhà khá giả tại TP.HCM. Cô từng sở hữu qua nhiều chiếc xe hơi hạng sang khi tuổi còn khá trẻ. Mới đây nhất, trong sinh nhật lần thứ 23 của mình, Vân được mẹ tặng cho chiếc  Porsche 4,5 tỷ. Ảnh: NVCC.


      
      9X thừa nhận mọi vật      chất trong cuộc sống của mình đều có được nhờ gia gia đình. Tuy nhiên,      cô cũng đang dần tự tạo ra của cải bằng những dự án đầu từ tư kinh doanh      nhà hàng - khách sạn - quán cà phê. Hiện tại, ngoài 3 quán cà phê bar,      một khách sạn mới khai trương ở quận 5, Vân đang ấp ủ dự định mở thêm      một xưởng sản xuất bao bì, trường chăm trẻ quốc tế, khách sạn vào năm      2015. Các buổi lễ khai trương của Vân Amanda đều có sự xuất hiện của      những gương mặt nghệ sĩ trẻ được yêu thích, siêu xe hào nhoáng... Ảnh:      Thành Luân.
      
      Bài viết: http://news.zing.vn/Cuoc-song-cua-nhung-9X-Viet-so-huu-xe-sang-bac-ty-post496763.html
      
      Nguồn Zing New            9X thừa nhận mọi vật      chất trong cuộc sống của mình đều có được nhờ gia gia đình. Tuy nhiên,      cô cũng đang dần tự tạo ra của cải bằng những dự án đầu từ tư kinh doanh      nhà hàng - khách sạn - quán cà phê. Hiện tại, ngoài 3 quán cà phê bar,      một khách sạn mới khai trương ở quận 5, Vân đang ấp ủ dự định mở thêm      một xưởng sản xuất bao bì, trường chăm trẻ quốc tế, khách sạn vào năm      2015. Các buổi lễ khai trương của Vân Amanda đều có sự xuất hiện của      những gương mặt nghệ sĩ trẻ được yêu thích, siêu xe hào nhoáng... Ảnh:      Thành Luân.
      
      Bài viết: http://news.zing.vn/Cuoc-song-cua-nhung-9X-Viet-so-huu-xe-sang-bac-ty-post496763.html
      
      Nguồn Zing News
            9X thừa nhận mọi vật chất trong cuộc sống của mình đều có được nhờ gia      gia đình. Tuy nhiên, cô cũng đang dần tự tạo ra của cải bằng những dự án      đầu từ tư kinh doanh nhà hàng - khách sạn - quán cà phê.
      9X thừa nhận mọi vật      chất trong cuộc sống của mình đều có được nhờ gia gia đình. Tuy nhiên,      cô cũng đang dần tự tạo ra của cải bằng những dự án đầu từ tư kinh doanh      nhà hàng - khách sạn - quán cà phê. Hiện tại, ngoài 3 quán cà phê bar,      một khách sạn mới khai trương ở quận 5, Vân đang ấp ủ dự định mở thêm      một xưởng sản xuất bao bì, trường chăm trẻ quốc tế, khách sạn vào năm      2015. Các buổi lễ khai trương của Vân Amanda đều có sự xuất hiện của      những gương mặt nghệ sĩ trẻ được yêu thích, siêu xe hào nhoáng... Ảnh:      Thành Luân.
      
      Bài viết: http://news.zing.vn/Cuoc-song-cua-nhung-9X-Viet-so-huu-xe-sang-bac-ty-post496763.html
      
      Nguồn Zing New

9X thừa nhận mọi vật chất trong cuộc sống của mình đều có được nhờ gia gia đình. Tuy nhiên, cô cũng đang dần tự tạo ra của cải bằng những dự án đầu từ tư kinh doanh nhà hàng - khách sạn - quán cà phê. Hiện tại, ngoài 3 quán cà phê bar, một khách sạn mới khai trương ở quận 5, Vân đang ấp ủ dự định mở thêm một xưởng sản xuất bao bì, trường chăm trẻ quốc tế, khách sạn vào năm 2015. Các buổi lễ khai trương của Vân Amanda đều có sự xuất hiện của những gương mặt nghệ sĩ trẻ được yêu thích, siêu xe hào nhoáng... Ảnh: Thành Luân. Bài viết: http://news.zing.vn/Cuoc-song-cua-nhung-9X-Viet-so-huu-xe-sang-bac-ty-post496763.html Nguồn Zing New 9X thừa nhận mọi vật chất trong cuộc sống của mình đều có được nhờ gia gia đình. Tuy nhiên, cô cũng đang dần tự tạo ra của cải bằng những dự án đầu từ tư kinh doanh nhà hàng - khách sạn - quán cà phê. Hiện tại, ngoài 3 quán cà phê bar, một khách sạn mới khai trương ở quận 5, Vân đang ấp ủ dự định mở thêm một xưởng sản xuất bao bì, trường chăm trẻ quốc tế, khách sạn vào năm 2015. Các buổi lễ khai trương của Vân Amanda đều có sự xuất hiện của những gương mặt nghệ sĩ trẻ được yêu thích, siêu xe hào nhoáng... Ảnh: Thành Luân. Bài viết: http://news.zing.vn/Cuoc-song-cua-nhung-9X-Viet-so-huu-xe-sang-bac-ty-post496763.html Nguồn Zing News 9X thừa nhận mọi vật chất trong cuộc sống của mình đều có được nhờ gia gia đình. Tuy nhiên, cô cũng đang dần tự tạo ra của cải bằng những dự án đầu từ tư kinh doanh nhà hàng - khách sạn - quán cà phê. 9X thừa nhận mọi vật chất trong cuộc sống của mình đều có được nhờ gia gia đình. Tuy nhiên, cô cũng đang dần tự tạo ra của cải bằng những dự án đầu từ tư kinh doanh nhà hàng - khách sạn - quán cà phê. Hiện tại, ngoài 3 quán cà phê bar, một khách sạn mới khai trương ở quận 5, Vân đang ấp ủ dự định mở thêm một xưởng sản xuất bao bì, trường chăm trẻ quốc tế, khách sạn vào năm 2015. Các buổi lễ khai trương của Vân Amanda đều có sự xuất hiện của những gương mặt nghệ sĩ trẻ được yêu thích, siêu xe hào nhoáng... Ảnh: Thành Luân. Bài viết: http://news.zing.vn/Cuoc-song-cua-nhung-9X-Viet-so-huu-xe-sang-bac-ty-post496763.html Nguồn Zing New


      Cô chủ 9X đang bận rộn với công việc kinh doanh ngày cuối năm. Sau những      hình ảnh táo bạo trong cơn sốt

Cô chủ 9X đang bận rộn với công việc kinh doanh ngày cuối năm. Sau những hình ảnh táo bạo trong cơn sốt "cởi đồ trả qua" Vân khá kín tiếng trong đời sống tình cảm. Ảnh: NVCC.


      Helly Tống (tên thật là Lê Khánh Linh, sinh năm 1995), vốn được bạn trẻ      biết đến với vai trò là người mẫu teen khá nổi tại Sài thành. Thời gian      gần đây, cô ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để tập trung      cho công việc kinh doanh riêng. 9X sở hữu cho riêng mình cửa hàng thời      trang, quán cà phê, đồng thời cũng mở rộng kinh doanh mỹ phẩm ở Sài Gòn.      Ảnh: Instagram.

Helly Tống (tên thật là Lê Khánh Linh, sinh năm 1995), vốn được bạn trẻ biết đến với vai trò là người mẫu teen khá nổi tại Sài thành. Thời gian gần đây, cô ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để tập trung cho công việc kinh doanh riêng. 9X sở hữu cho riêng mình cửa hàng thời trang, quán cà phê, đồng thời cũng mở rộng kinh doanh mỹ phẩm ở Sài Gòn. Ảnh: Instagram.


      Nội thất bên trong cửa hàng thời trang hạnh sang của cô gái 9X. Ảnh: Instagram. 

Nội thất bên trong cửa hàng thời trang hạnh sang của cô gái 9X. Ảnh: Instagram. 


      Dù sinh năm 1995 nhưng ngoài cơ ngơi về kinh doanh, Helly Tống còn sở      hữu chiếc BMW X6, trị giá hơn 3 tỷ đồng. Cô dùng chiếc xe này làm phương      tiện đi lại hàng ngày. 9X biết lái xe cách đây 3 năm. Từ khi còn nhỏ,      Helly Tống đã mê xe, cô cảm thấy việc sở hữu một chiếc xe của riêng mình      giúp bản thân khám phá và làm chủ cuộc sống hơn rất nhiều. Ảnh: Instagram.

Dù sinh năm 1995 nhưng ngoài cơ ngơi về kinh doanh, Helly Tống còn sở hữu chiếc BMW X6, trị giá hơn 3 tỷ đồng. Cô dùng chiếc xe này làm phương tiện đi lại hàng ngày. 9X biết lái xe cách đây 3 năm. Từ khi còn nhỏ, Helly Tống đã mê xe, cô cảm thấy việc sở hữu một chiếc xe của riêng mình giúp bản thân khám phá và làm chủ cuộc sống hơn rất nhiều. Ảnh: Instagram.


       Helly Tống 

 Helly Tống 

Theo Ma Kết/Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN