Cuộc sống của mỹ nhân đẻ thuê bị đại gia ruồng rẫy

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 11/09/2013 11:30:00 +07:00

(VTC News) – Đang quen với lụa là gấm vóc, Lương Lạc Thi bỗng chốc phải chấp nhận một cuộc sống tầm thường, tủi nhục sau khi bị đại gia ruồng rẫy.

(VTC News) – Đang quen với lụa là gấm vóc, mỹ nhân 25 tuổi Lương Lạc Thi bỗng chốc phải chấp nhận một cuộc sống tầm thường, tủi nhục sau khi bị đại gia phũ phàng ruồng rẫy.

Nhắc đến Lương Lạc Thi, nhiều người lại nhớ đến câu chuyện lột xác không thành của một nàng Lọ Lem thời hiện đại. Lương Lạc Thi đã sinh cho đại gia Lý Trạch Giai ba quý tử song cánh cửa của gia đình họ Lý vẫn không mở rộng để đón cô vào.

Cặp đôi này bất ngờ chia tay sau 4 năm qua lại và có chung ba đứa con, từ một bà hoàng, Lương Lạc Thi đang phải trải qua một cuộc sống bình thường, không nhung lụa giống như những ngày mà cô chưa quen biết đại gia.

Lương Lạc Thi
Nữ diễn viên trẻ Lương Lạc Thi. 
Ngày còn cặp kè với Lương Lạc Thi, Lý Trạch Giai từng mạnh tay chi 800.000 nhân dân tệ (NDT) để thuê đứt một nhà hàng và thiết kế một bữa ăn lãng mạn nhằm lấy lòng người đẹp. Hiện tại, bà mẹ 25 tuổi ba con luôn phải ăn tối một mình tại những quán ăn bình thường.

Thay vì được xe sang đưa rước cùng với bảy vệ sỹ đi kèm, Lương Lạc Thi đã không còn được ‘nâng như trứng mỏng’ nữa, chắc hẳn nữ diễn viên rất chạnh lòng khi giờ phải tự đi bộ hoặc bắt taxi đến mọi nơi mình cần, người duy nhất luôn ở bên cô hiện giờ là người quản lý.
Lương Lạc Thi
Nhiều người coi cô là một nàng Lọ Lem thời hiện đại. 
Những năm trước, Lương Lạc Thi được thoải mái lựa chọn giữa những căn hộ cao cấp trị giá từ 400 triệu tới 800 triệu NDT rải khắp xứ Cảng thơm. Còn thời điểm hiện nay, sau khi bị đại gia ruồng rẫy, hàng tháng, mỹ nhân họ Lương phải bỏ tiền túi 85.000 NDT để thuê một căn hộ cho mình.

Sẽ chẳng mấy ai ngờ nữ diễn viên 25 tuổi lại có một kết cục như thế này. Cách đây ít năm, công chúng nghĩ rằng Lương Lạc Thi là một nàng Lọ Lem của thời hiện đại, còn báo giới còn gọi cô là một đại cao thủ khi chiếm được tình cảm của Lý Trạch Giai – thành viên của gia đình có khối gia sản lên đến 21 tỷ USD.
Lương Lạc Thi
Lý Trạch Giai và Lương Lạc Thi vui mừng đón con trai đầu lòng. 
Lương Lạc Thi lọt vào mắt xanh của đại gia họ Lý trong một bữa tiệc diễn ra tháng 11/2007, kết quả của mối tình mỹ nữ - đại gia này là sự ra đời của cậu con trai Lý Trường Trị vào ngày 4/6/2009. Đại gia Lý Giai Thành (cha Lý Trạch Giai) đã mở tiệc linh đình suốt ba ngày để chào mừng hai mẹ con Lạc Thi.

Đúng một năm sau, nữ diễn viên trẻ tiếp tục sinh cho họ Lý hai cậu con trai, những tưởng Lạc Thi sẽ đường hoàng bước qua cửa nhà đại gia. Hơn nửa năm sau, báo giới và công chúa bật ngửa khi nàng Lọ Lem tuyên bố chia tay người tình mà không rõ lý do.
Lương Lạc Thi
Hiện tại Lương Lạc Thi đang phải làm quen với cuộc sống không lụa là, gấm vóc. 
Nhiều người nghi ngờ mối tình Trạch Giai – Lạc Thi thực chất chỉ là một hợp đồng đẻ thuê, Lý Trạch Gia đã chi cho người tình 500 triệu đô la Hong Kong coi như phí chia tay. Tuy nhiên, Lạc Thi phủ nhận chuyện này và xin báo chí không tiếp tục ‘đào xới’ câu chuyện của mình lên nữa.

Hiện tại, Lương Lạc Thi vẫn chưa thể chuyên tâm vào công việc bởi phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc ba đứa con. Trong khi nữ diễn viên trẻ phải chịu tổn thất quá lớn về cả tinh thần, vật chất thì đại gia Lý Trạch Giai vẫn vô tư thoải mái cặp kè với những cô gái trẻ tuổi.

Hoài An
Bình luận
vtc.vn