Cuộc sống ăn chay trường, 44 tuổi vẫn chưa lập gia đình của MC Đại Nghĩa

ShowbizThứ Tư, 06/04/2022 09:00:00 +07:00

MC Đại Nghĩa hiện đang sống khỏe mạnh, tất bật với công việc MC chứ không qua đời như thông tin thất thiệt trước đó.

Mới đây, nhiều nghệ sĩ Việt bày tỏ sự bức xúc trước tin đồn MC Đại Nghĩa đã qua đời. Riêng nam MC đã có bài đính chính trên trang cá nhân, cho biết anh đã “cười muốn sảng” khi đọc được thông tin bịa đặt này. "Không thấy sợ, không thấy giận thấy buồn mà chỉ thấy mắc cười thôi", Đại Nghĩa viết.

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ như Phương Mỹ Chi, Ngọc Lan, Cát Phượng cho biết họ cũng từng là nạn nhân của những Youtuber vì lượt xem mà đem mạng sống của nghệ sĩ ra đùa giỡn. "Con bị đồn chết trẻ hoài luôn chú, con 19 tuổi mà ghi tít Phương Mỹ Chi qua đời tuổi 20", Phương Mỹ Chi tức giận.

Cuộc sống ăn chay trường, 44 tuổi vẫn chưa lập gia đình của MC Đại Nghĩa - 1

MC Đại Nghĩa cảm thấy "mắc cười" khi có người đồn anh đã qua đời.

Thực tế, Đại Nghĩa đang sống rất khỏe mạnh và tất bật với công việc MC. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên cập nhật hình ảnh hậu trường của của các chương trình truyền hình mà anh dẫn dắt. Vì thế, những ai theo dõi nam MC đều không bị lừa bởi những trò "câu view bẩn".

Cuộc sống ăn chay trường, 44 tuổi vẫn chưa lập gia đình của MC Đại Nghĩa - 2

Đại Nghĩa tất bật với công việc làm MC cho các chương trình.

Ngoài những lúc đi làm, Đại Nghĩa còn dành thời gian cho phòng Gym để nâng cao sức khỏe. Anh thường chọn nâng tạ hay những bài tập săn chắc bắp tay và nở vai, vừa giữ được vóc dáng cân đối vừa tăng cường sức dẻo dai. 

Cuộc sống ăn chay trường, 44 tuổi vẫn chưa lập gia đình của MC Đại Nghĩa - 3

Đại Nghĩa tiết lộ, cứ mỗi 6h30 sáng anh lại đến phòng Gym rồi làm gì thì làm.

Bên cạnh lịch tập luyện, Đại Nghĩa còn duy trì được thói quen ăn uống lành mạnh, bổ sung nhiều rau xanh hàng ngày. Nhiều năm nay, anh ăn chay trường, các bữa cơm chỉ gồm các loại rau, củ, quả nhưng được anh khéo léo chế biến nên vẫn rất hấp dẫn.

Thực đơn chay tịnh giúp Đại Nghĩa có lối sống lành mạnh và tinh thần luôn tích cực. Trước đây, nếu như mình dễ nổi nóng thì tự nhiên sau này lại cảm thấy ít nổi nóng hoặc mình có thể kiềm chế tốt hơn trước. Cách nhìn nhận sự vật, sự việc cũng bình thản hơn rất nhiều”, nam MC cho biết.

Cuộc sống ăn chay trường, 44 tuổi vẫn chưa lập gia đình của MC Đại Nghĩa - 4

Một bữa cơm chay của Đại Nghĩa.

Cuộc sống ăn chay trường, 44 tuổi vẫn chưa lập gia đình của MC Đại Nghĩa - 5

Là người nấu ăn ngon nên Đại Nghĩa dễ dàng nấu được những món ăn hấp dẫn chỉ với nguyên liệu đơn giản.

Cuộc sống ăn chay trường, 44 tuổi vẫn chưa lập gia đình của MC Đại Nghĩa - 6

Anh ăn chay trường từ cuối năm 2010.

Về đời tư, ở tuổi 44, MC Đại Nghĩa vẫn độc thân, thậm chí từng có lúc anh muốn đi tu nhưng luôn bị ba mẹ ngăn cản. “Bây giờ con có thể giúp được nhiều người, làm được nhiều việc tốt cho xã hội. Nếu giờ đi tu, con có thể làm được điều ấy nữa hay không?”, Đại Nghĩa thuật lại lời mẹ khuyên nhủ.

Đúng với mong muốn của ba mẹ, Đại Nghĩa luôn tâm niệm sống là để chia sẻ. Vì vậy những năm vừa qua, bên cạnh việc phụng sự khán giả qua những dự án nghệ thuật, thời gian rảnh anh đi giúp đỡ cộng đồng.

Cuộc sống ăn chay trường, 44 tuổi vẫn chưa lập gia đình của MC Đại Nghĩa - 7

Đại Nghĩa từng bày tỏ ước nguyện đi tu với gia đình nhưng bị ba mẹ ngăn cản.

Ở thời điểm hiện tại, MC Đại Nghĩa không có quá nhiều kỳ vọng ngoài việc được sống an yên. Anh hài lòng với hiện tại và luôn cảm thấy may mắn hơn nhiều mảnh đời ngoài xã hội.

Rachel Phạm(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn