Cuộc ly hôn được cả showbiz chúc mừng: Gã chồng tồi xem vợ như 'máy đẻ' con trai

ShowbizThứ Ba, 15/02/2022 11:00:00 +07:00

Trương Vũ Kiếm - Ngô Thiến vừa thông báo ly hôn nhưng người hâm mộ lại liên tiếp chúc mừng giống như đã mong đợi tin tức này từ lâu.

Ly hôn không còn là cụm từ xa lạ trong giới showbiz. Dẫu biết tình yêu khó bền trong giới giải trí đầy thị phi nhưng trong đa số trường hợp, công chúng vẫn cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi một cặp đôi tuyên bố ly hôn. Riêng Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến thì khác, người hâm mộ lại vui mừng ra mặt khi cả hai không còn là vợ chồng.

Cuộc ly hôn được cả showbiz chúc mừng: Gã chồng tồi xem vợ như 'máy đẻ' con trai - 1

Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm chính thức ly hôn.

Trên trang cá nhân của hai nhân vật chính, cư dân mạng đồng loạt để lại bình luận chúc mừng đằng gái đã được tự do, thoát khỏi một "tra nam" (một người đàn ông tồi) đúng nghĩa. Ngoài ra, không ít người chỉ trích Trương Vũ Kiếm, cho rằng anh không xứng mặt đàn ông.

Cuộc ly hôn được cả showbiz chúc mừng: Gã chồng tồi xem vợ như 'máy đẻ' con trai - 2

Trương Vũ Kiếm bị chỉ trích nặng nề sau vụ ly hôn.

Vì lý do gì mà cư dân mạng lại có phản ứng lạ lùng đến vậy dù cả Ngô Thiến lẫn Trương Vũ Kiếm đều là diễn viên có tiếng ở Cbiz? Cùng điểm lại 3 nguyên nhân cũng là 3 cú phốt để đời trong sự nghiệp của Trương Vũ Kiếm.

Hẹn hò và kết hôn lén lút, không chịu thừa nhận khi bị phát hiện

Ngô Thiến và Trương Vũ Kiến gặp nhau tại phim trường Anh chỉ thích em. Chuyện tình ngọt ngào trên phim đã khiến không ít khán giả "đẩy thuyền" cặp đôi này. Và đúng như những gì fan mong đợi, 2 diễn viên bị bắt gặp nắm tay, đi làm tóc chung và ôm nhau trước sảnh khách sạn, tuy nhiên công ty ra sức phủ nhận chuyện hẹn hò.

Cuộc ly hôn được cả showbiz chúc mừng: Gã chồng tồi xem vợ như 'máy đẻ' con trai - 3

Cặp đôi bị bắt gặp tay trong tay đi hẹn hò nhưng công ty liên tiếp phủ nhận tin tức.

Khi có tin đồn Ngô Thiến đã mang thai 5 tháng, đeo nhẫn kết hôn khi livestream, Trương Vũ Kiếm vẫn khẳng định rằng bản thân đang độc thân trên một bài phỏng vấn. Mãi cho đến khi Ngô Thiến bị chụp lại cảnh chơi đùa cùng với một đứa bé, Trương Vũ Kiếm mới lên tiếng xác nhận đã kết hôn với thái độ hằn học, đổ lỗi cho truyền thông tọc mạch đời tư.

Cuộc ly hôn được cả showbiz chúc mừng: Gã chồng tồi xem vợ như 'máy đẻ' con trai - 4

Ngô Thiến bị bắt gặp đeo nhẫn cưới trong một lần livestream, trong khi đó Trương Vũ Kiếm chưa bao giờ đeo nhẫn.

Cuộc ly hôn được cả showbiz chúc mừng: Gã chồng tồi xem vợ như 'máy đẻ' con trai - 5

Nữ diễn viên vô tình làm lộ mặt con trong một lần đi chơi. Lúc này Trương Vũ Kiếm mới xác nhận chuyện đã kết hôn và trách truyền thông tọc mạch đời tư, đồng thời đá xéo vợ vì không cẩn thận.

Vô tâm với vợ con, chưa từng xem Ngô Thiến là vợ

Kể từ khi xác nhận tin kết hôn, Trương Vũ Kiếm chưa một lần đề cập đến vợ con với truyền thông. Lần duy nhất người hâm mộ thấy nam diễn viên bên cạnh vợ con là trong chuyến du lịch tại Tam Á. Tuy nhiên, Trương Vũ Kiếm tỏ ra không mấy mặn mà.

Cuộc ly hôn được cả showbiz chúc mừng: Gã chồng tồi xem vợ như 'máy đẻ' con trai - 6

Lần duy nhất Trương Vũ Kiếm công khai xuất hiện cùng vợ con.

Điều gây phẫn nộ hơn cả là khi đã công khai mối quan hệ, Trương Vũ Kiếm cũng chưa từng xem Ngô Thiến là vợ. Anh gọi cô là "mẹ của đứa bé", xem cô là người sinh ra con trai chứ không phải người vợ mà anh thương yêu. Nhắc đến đây, người hâm mộ không khỏi xót xa cho Ngô Thiến, đến danh phận cũng không có.

Cuộc ly hôn được cả showbiz chúc mừng: Gã chồng tồi xem vợ như 'máy đẻ' con trai - 7

Trương Vũ Kiếm liên tục gọi Ngô Thiến là "mẹ đứa bé", chưa một lần gọi cô là "vợ".

Cố tình ghép cặp với bạn diễn dù đã có gia đình

"Xào couple" - cụm từ mà fan Cbiz thường hay dùng để chỉ những diễn viên cố tình gán ghép bản thân với bạn diễn để tạo để tài tranh luận, từ đó tranh thủ sự quan tâm của công chúng khi bộ phim đó sắp hoặc đang chiếu.

Trương Vũ Kiếm cũng là người thích "xào couple". Nhưng điều gây phẫn nộ hơn cả là khi tin hẹn hò xuất hiện hay thậm chí đã xác nhận kết hôn, nam diễn viên này vẫn có đam mê tự gán ghép bản thân với bạn diễn, kể cả bạn diễn nam trong một bộ phim đam mĩ để được công chúng quan tâm.

Cuộc ly hôn được cả showbiz chúc mừng: Gã chồng tồi xem vợ như 'máy đẻ' con trai - 8

Trương Vũ Kiếm mập mờ chuyện Ngu Thư Hân thường xuyên nhắn tin cho anh khiến nữ diễn viên phải lên tiếng phủ nhận ngay lập tức.

Cuộc ly hôn được cả showbiz chúc mừng: Gã chồng tồi xem vợ như 'máy đẻ' con trai - 9

Thậm chí còn "xào couple" với nam diễn viên Bành Quán Anh.

Trong mắt khán giả, đây là hành động thể hiện sự vô tâm và không tôn trọng Ngô Thiến. Khi vợ con phải sống trong bóng tối, Trương Vũ Kiếm lại thoải mái thể hiện tình tứ với đồng nghiệp, kể cả là diễn thì dân mạng vẫn cảm thấy thương thay cho Ngô Thiến.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn