'Cuộc đua kỳ thú 2019' tập 6: Lê Xuân Tiền khó chịu vì thái độ của Đỗ Mỹ Linh

(VTC News) - Dù vậy, Xanh dương vẫn là đội về đích đầu tiên ở tập 6, vượt qua đội Nâu của S.T Sơn Thạch - Bình An hay đội Vàng H'Hen Niê - Lệ Hằng.

Ở tập 6 Cuộc đua kỳ thú 2019 với địa điểm là Phú Yên, chương trình chỉ còn lại các đội đua gồm đội Vàng: Lệ Hằng – H’Hen Niê, đội Hồng: Quốc Anh – MLee, đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền, đội Nâu: ST Sơn Thạch – Bình An, đội Trắng: Hoàng Thị Hạnh – Lương Gia Huy, đội Xám: Huy Trần – Trần Hoàng Phương Johnny.

Ngoài ra, đội Cam gồm Kỳ Duyên – Minh Triệu cũng trở lại với chương trình sau khi được đội Nâu là S.T Sơn Thạch – Bình An dùng thẻ ưu tiên để cứu.

Tôi muốn đem thẻ ưu tiên này để cứu một đội, giống như cơ hội khác của đội Nâu dành cho đội Cam vì 2 bạn rất dễ thương và nghị lực, chỉ thiếu một chút may mắn thôi nên hi vọng đội Cam sẽ làm tốt với cơ hội thứ 2 này” – S.T Sơn Thạch chia sẻ.

Xuân Tiền khó chịu vì Đỗ Mỹ Linh

Ở chặng đua thứ 6, các đội chơi đã nhận được 1 bất ngờ rất lớn ngay trong mật thư đầu tiên, là được quyền lựa chọn nhảy cóc hoặc vượt rào. Nhảy cóc là thử thách nằm ngoài hành trình bình thường của chặng đua, chỉ 1 đội được thực hiện nhảy cóc, nếu không hoàn thành nhiệm vụ, đội chơi phải quay trở lại hành trình bình thường và thực hiện hết các nhiệm vụ còn lại.

'Cuoc dua ky thu 2019' tap 6: Le Xuan Tien kho chiu vi thai do cua Do My Linh hinh anh 1

Lê Xuân Tiền và Đỗ Mỹ Linh.

Trong khi đội Hồng (MLee – Quốc Anh) và đội Vàng (H’Hen Niê – Lệ Hằng) đều không muốn thực hiện nhiệm vụ nhảy cóc thì đội Xanh dương (Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh) lại rất hào hứng với nhiệm vụ này.

Linh cũng có máu liều rất lớn, chơi thì chơi, đến đâu thì đến, quyết định theo Tiền cũng như tin vào những gì Tiền linh cảm và suy luận” – Đỗ Mỹ Linh nói.

Để thực hiện thử thách nhảy cóc, đội Xanh dương phải tìm đường đến thác Vực Hòm ở Phú Yên rồi lặn xuống tìm chìa khóa mở hòm chứa gợi ý tiếp theo cho hành trình đến Thác Dứa. Lê Xuân Tiền là người thực hiện và gặp không ít khó khăn do thác nước này nguy hiểm.

Sau khi tìm được chìa khoá và mở chiếc hộp bí mật, đội Xanh dương nhận được chiếc điện thoại trong đó có bản đồ hướng dẫn đường đi đến Thác Dứa. Đỗ Mỹ Linh vừa đi vừa lo lắng: “Giờ đi sai là chết ở đây luôn, đường suối cứ đi lên đá, nhảy qua bên này nhảy qua bên kia, đến nơi quá đuối, rất mệt mỏi”.

Đến nơi, dù đã quá mệt vì đoạn đường dài trước đó nhưng Xuân Tiền vẫn cố gắng ngụp lặn để tìm chiếc hòm. Đến khi ngoi lên, nam người mẫu có phần khó chịu bởi thay vì nhận lời động viên, anh lại bị Đỗ Mỹ Linh hỏi tại sao không lấy thứ này thứ kia.

Hành động của Đỗ Mỹ Linh cũng gây tranh cãi trên mạng xã hội vì nhiều khán giả cho rằng, cô đang dạo chơi chứ không phải tham gia cuộc đua. Dù vậy, nhờ tinh thần không bỏ cuộc, đội Xanh dương là đội về đích tuần này.

'Cuoc dua ky thu 2019' tap 6: Le Xuan Tien kho chiu vi thai do cua Do My Linh hinh anh 2

Các đội chơi chật vật vì thực hiện thử thách ngoài bãi biển.

Nhiều đội chơi mâu thuẫn trong quá trình đua

Trong khi đội Xanh dương tham gia nhảy cóc, các đội còn lại phải trải qua hành trình bình thường với những nhiệm vụ khó khăn không kém.

Nhiệm vụ đầu tiên là thử thách vượt rào “Ai dẻo dai hơn?”, thành viên tham gia thử thách sẽ chui vào 5 cái phao đối với nam và 4 phao đối với nữ, sau đó di chuyển đến điểm đánh dấu của chương trình, nếu đổ phao phải quay lại điểm xuất phát làm lại từ đầu.

Vì thử thách ngoài trời trong thời tiết nắng nóng, các đội đua vô tình vướng áp lực, chật vật hoàn thành nhiệm vụ. Nếu H’Hen Niê chóng mặt vì trời nắng và phải chui vào phao rất nặng thì MLee tưởng chừng mình đã ngất luôn ngoài bãi biển.

Trong khi đó, đội Cam (Kỳ Duyên – Minh Triệu) còn áp lực hơn vì cả hai được cứu quay trở lại chương trình nên phải có sự nỗ lực để vươn lên, thay đổi thứ hạng của đội.

'Cuoc dua ky thu 2019' tap 6: Le Xuan Tien kho chiu vi thai do cua Do My Linh hinh anh 3

Kỳ Duyên - Minh Triệu giải đố.

Sang đến nhiệm vụ Lựa chọn kép, các đội chơi phải di chuyển ra Hòn Chùa để thực hiện thử thách. Nếu chọn “Nổi”, mỗi đội phải lướt trên ván được 10 giây, nếu chọn “Chìm”, đội chơi phải lặn biển và ghi nhớ câu đố xếp tháp, lên bờ xếp lại và giải theo yêu cầu của người giám sát.

Vì quá ham chơi nên Quốc Anh mải lo ngắm biển, quên mất đề bài khi lên bờ gây ra mâu thuẫn cho 2 thành viên đội Hồng. “Đã dặn rồi mà vẫn sai, tức ghê, bài toán quá dễ, sau khi người giám sát bảo đúng đề, tôi giải không tới 1 phút” – MLee vừa khóc vừa chia sẻ.

'Cuoc dua ky thu 2019' tap 6: Le Xuan Tien kho chiu vi thai do cua Do My Linh hinh anh 4

MLee tức Quốc Anh đến phát khóc.

Ở nhiệm vụ cuối cùng là bịt mắt tìm giếng đá cổ, các đội chơi phải đi xe máy, tìm đường đến làng đá cổ và mỗi người sẽ nhận 1 chiếc điện thoại thông minh. Thông qua điện thoại, 2 thành viên trong đội sẽ hướng dẫn nhau tìm đường đến giếng và múc nước mang về.

Đến lúc này, S.T Sơn Thạch và Bình An xảy ra mâu thuẫn. “Cảm giác không biết mình đi đâu, đồng đội cứ im lặng, nhưng im lặng là cái mình sợ nhất vì không biết bản thân đang làm gì” – Bình An khó chịu. Trong khi đó, S.T Sơn Thạch lại hoang mang vì không biết hướng dẫn thế nào.

Đặc biệt, sự xuất hiện của đội Vàng càng làm cho mâu thuẫn của đội Nâu gay gắt hơn khi Bình An quyết định không nghe theo đồng đội mà đi theo đội Vàng.

Kết thúc chặng đua thứ 6, đội Nâu và Vàng giẫm thảm về đích ở vị trí thứ 2, đội Hồng đứng vị trí thứ 3 và sau đó là đội Cam, đội Xám còn đội Trắng bị loại.

Cuộc đua kỳ thú 2019 tập 5: Kỳ Duyên – Minh Triệu bị loại, H’Hen Niê mâu thuẫn với Lệ Hằng

Cuộc đua kỳ thú 2019 tập 5: Kỳ Duyên – Minh Triệu bị loại, H’Hen Niê mâu thuẫn với Lệ Hằng

Tập tiếp theo của “Cuộc đua kỳ thú 2019” có nhiều sự thay đổi khiến khán giả bất ngờ.
 
Cuộc đua kỳ thú 2019 tập 4: Kỳ Duyên – Minh Triệu không ngại khó, vươn lên hạng 3

Cuộc đua kỳ thú 2019 tập 4: Kỳ Duyên – Minh Triệu không ngại khó, vươn lên hạng 3

Chấp nhận thực hiện lại thử thách, đội Cam vươn lên vị trí thứ 3 sau vài tuần có phần “lép vế”.
chu nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU