Cuộc đua kỳ thú 2019 tập 1: S.T Sơn Thạch – Bình An giành chiến thắng, H'Hen Niê kiệt sức vì đu dây

(VTC News) - Đội Nâu về đích đầu tiên và nhận được tấm thẻ ưu tiên gây bất ngờ cho người xem.

Sau nhiều ngày để khán giả chờ đợi, Cuộc đua kỳ thú 2019 vừa lên sóng tập 1 vào tối 6/7. Ở mùa thứ 3, khán giả sẽ được theo dõi màn so tài giữa 10 đội chơi gồm đội Vàng: Lệ Hằng – H’Hen Niê, đội Hồng: Quốc Anh – Mlee, đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền, đội Cam: Kỳ Duyên – Minh Triệu, Đội đỏ: Emma Nhất Khanh – Tôn Kinh Lâm, đội Nâu: S.T Sơn Thạch – Bình An, đội Trắng: Hoàng Thị Hạnh – Lương Gia Huy, đội Xám: Huy Trần – Trần Hoàng Phương Johnny, đội Đen: Quốc Thiên – Anh Quân và đội Xanh lá: Chu Minh Vũ – Vũ Xuân Tiến.

Cuoc dua ky thu 2019 tap 1: S.T Son Thach – Binh An gianh chien thang, H'Hen Nie kiet suc vi du day hinh anh 1

Chương trình năm nay có sự xuất hiện của dàn hoa hậu, Á hậu như Kỳ Duyên, H'Hen Niê...

Trong tập mở đầu, 10 đội đua đến cao nguyên đá Đồng Văn để thực hiện thử thách. Tại điểm xuất phát, các đội đua nhận lộ trình di chuyển theo mũi tên trên đồi để tìm mật thư. Do đồi khá dốc và nguy hiểm, đồng thời các mật thư được đặt ở những vị trí khó nên các đội rất chật vật dưới thời tiết nắng nóng gay gắt.

Khi các đội khác đã tiến gần lên tới đỉnh đồi, đội Xám của Huy Trần và Trần Hoàng Phương Johnny vẫn còn ... đọc và dịch mật thư. Ở thử thách này, đội Xanh lá và đội Trắng bỏ cuộc vì tìm kiếm trong vô vọng.

Sau khi đến được làng văn hóa các dân tộc Mông ở xã Pả Vi huyện Mèo Vạc, các đội phải tiếp tục trang trí cho heo con theo hình mẫu có sẵn. Dù những chú heo rừng này “khó chịu” nhưng đội Vàng H’Hen Niê – Lệ Hằng lại nhanh chóng tìm được cách “trị”, khiến nó ngoan ngoãn để cả hai vẽ.

Cuoc dua ky thu 2019 tap 1: S.T Son Thach – Binh An gianh chien thang, H'Hen Nie kiet suc vi du day hinh anh 2

 

Tiếp sau thử thách này, các đội đua di chuyển đến Mã Pì Lèng B thuộc xã Pải Lủng bằng xe máy để lấy mật thư tiếp theo. Lúc này, các đội vẫn nghĩ mọi thứ đơn giản là đi bộ và tìm mật thư nhưng cuối cùng, các thành viên dở khóc dở cười vì phải leo đèo, xuống đồi, vượt suối.

Không chuẩn bị tinh thần từ trước, S.T Sơn Thạch phải thốt lên: “Đã biết Cuộc đua kỳ thú rất dã man, nhưng không ngờ tập đầu tiên đã bào sức các đội chơi đến vậy”. Bình An cũng rất cay cú nghiến răng, than thở khiến khán giả bật cười.

Sau khi đến nơi, các đội đua phải tìm nhà dân để thực hiện các thử thách gắn với văn hoá nông nghiệp trên cao nguyên đá, gồm Xếp tường đá (dài 2m cao 1m2), Cắt cỏ và cho bò ăn, Gánh và bón phân cho ngô, Xay ngô. Trong loạt thử thách này, S.T Sơn Thạch có một trải nghiệm nhớ đời khi bị phân bò đổ vào người.

Để về đích, đội đua phải thực hiện thử thách đu dây xuống vực (lấy nửa mật thư), người còn lại ở phía trên phải học và thổi một đoạn sáo của người Mông (để lấy nửa mật thư còn lại).

Cuoc dua ky thu 2019 tap 1: S.T Son Thach – Binh An gianh chien thang, H'Hen Nie kiet suc vi du day hinh anh 3

 

Gió tại vực khá mạnh và việc trèo lên cực kì mất sức, thang đung đưa liên tục khiến các thí sinh nam cũng gặp khó khăn. Riêng với H’Hen Niê, sau khi thực hiện thử thách này, cô kiệt sức vì quá mệt còn có đội lại bỏ cuộc.

Trong khi đó, Hoàng Hạnh của đội Trắng cũng đu dây xuống vực nhưng không lên lại được vì quá đuối. Định bỏ cuộc nhưng trông thấy H’Hen Niê với nỗ lực bám vào chiếc thang dây treo lưng chừng ở vách núi, Hoàng Hạnh lấy lại sự dũng cảm và trèo lên đỉnh thành công.

Cuoc dua ky thu 2019 tap 1: S.T Son Thach – Binh An gianh chien thang, H'Hen Nie kiet suc vi du day hinh anh 4

H'Hen Niê kiệt sức vì thử thách.

Về đội Cam, khi nhìn Kỳ Duyên leo thang, Minh Triệu lo lắng và hồi hộp vì tưởng rằng học thổi sáo mới khó. Ở thử thách này, Bình An đã vượt qua nỗi sợ độ cao để cùng S.T Sơn Thạch trở thành đội giành chiến thắng.

“Cái tôi sợ nhất là độ cao và hôm nay là một ngày phù hợp để thử thách giới hạn của bản thân, khi xuống đến nới mới biết là phải trèo thang dây 60 m để lên lại. Gió rất mạnh, ngày càng to, tay của tôi không còn cảm giác và đưa tay lên bám cũng rất khó” – nam diễn viên chia sẻ.

Nhờ chiến thắng, đội Nâu nhận được thẻ ưu tiên và có quyền được bỏ qua một thử thách trong những chặng đua sắp tới.

Cuoc dua ky thu 2019 tap 1: S.T Son Thach – Binh An gianh chien thang, H'Hen Nie kiet suc vi du day hinh anh 5

Đội Nâu giành chiến thắng ở tập đầu tiên.

S.T Sơn Thạch – Bình An tiết lộ loạt bí mật thú vị trước thềm ‘Cuộc đua kỳ thú 2019’

S.T Sơn Thạch – Bình An tiết lộ loạt bí mật thú vị trước thềm ‘Cuộc đua kỳ thú 2019’

Đội Nâu chia sẻ nhiều chuyện thú vị, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.
 
 
Á hậu Hoàng Hạnh sẵn sàng cạo đầu nếu gặp thử thách khó ở ‘Cuộc đua kỳ thú 2019’

Á hậu Hoàng Hạnh sẵn sàng cạo đầu nếu gặp thử thách khó ở ‘Cuộc đua kỳ thú 2019’

Người đẹp đặt quyết tâm cao để giành chiến thắng ở các thử thách trong “Cuộc đua kỳ thú 2019”.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU