Cuộc 'đột kích' của hơn nửa triệu người vào căn cứ quân sự tuyệt mật của Mỹ

(VTC News) - Gần 600.000 lượt đăng ký tham gia sự kiện "đột kích" vào Vùng 51 ở Nevada (Mỹ) trong nỗ lực tìm kiếm bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Sự kiện "Vùng 51, họ không thể ngăn chặn tất cả chúng ta" đang mời gọi người dùng facebook từ khắp nơi trên thế giới cùng tham gia một cuộc đột nhập vào căn cứ quân sự bí ẩn bậc nhất nước Mỹ ở sa mạc Nevada.

"Chúng ta sẽ hội ngộ ở Vùng 51, trung tâm của người ngoài hành tinh và cùng nhau xông qua cổng. Nếu chúng ta chạy theo kiểu Naruto, chúng ta sẽ di chuyển nhanh hơn đạn của họ", phần mô tả sự kiện dự kiến diễn ra vào ngày 20/9 viết.  

Cuoc 'dot kich' cua hon nua trieu nguoi vao can cu quan su tuyet mat cua My hinh anh 1

 "Vùng 51" - Căn cứ quân sự bí ẩn nhất hành tinh. (Ảnh: Forrbes)

Chạy Naruto là kiểu chạy lấy cảm hứng từ một nhân vật truyện tranh của Nhật Bản với 2 cánh tay duỗi thẳng về phía sau và đầu hướng về phía trước. 

Tất nhiên, đây chỉ là một trò đùa mang tính giải trí nhưng việc có tới gần 600.000 người đăng ký tham gia sự kiện này khiến không ít người bất ngờ. 

Vùng 51, cách Las Vegas 129 km về phía Tây Bắc từ lâu là tâm điểm của thuyết âm mưu trong nhiều thập kỷ. Nhiều người cho rằng đây là nơi chính phủ Mỹ lưu giữ bí mật về người ngoài hành tinh và UFO (vật thể bay không xác định). Khu vực này chính thức được công nhận là một căn cứ quân sự vào năm 2013, nhưng vẫn không đủ để dập tắt các giả thuyết được thêu dệt. 

Chỉ có một lối duy nhất đế tiếp cận với Vùng 51 là cổng trước, nhưng nó được trang bị cảm biến di động gắn khắp nơi và canh gác cẩn mật với sự giám sát chặt chẽ của các binh sỹ trong trang phục quân sự màu cát sa mạc.

Những địa điểm trên Trái Đất từng xuất hiện UFO bí ẩn

Những địa điểm trên Trái Đất từng xuất hiện UFO bí ẩn

Người ngoài hành tinh có tồn tại hay không vẫn là ẩn số song nhiều người từng thấy những vật thể bay không xác định (UFO) trên bầu trời Trái Đất.
Ảnh của NASA vô tình làm lộ mặt người ngoài hành tinh?

Ảnh của NASA vô tình làm lộ mặt người ngoài hành tinh?

Các nhà thuyết âm mưu tin rằng hình ảnh chụp lại cấu trúc kỳ lạ trên sao Hỏa là khuôn mặt của người hành tinh bị chôn vùi trong đụn cát.

 (Nguồn: CNN)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU