• Zalo

Giải chạy ‘Sống khỏe cùng Vietinbank’ vì bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Ba, 24/12/2019 17:23:36 +07:00
(VTC News) -

Tham gia giải chạy ‘Sống khỏe cùng Vietinbank’ mỗi vận động viên sẽ có cơ hội tự nguyện ủng hộ 100.000 đồng cho Quỹ từ thiện ủng hộ các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo.

Tiếp nối thành công của sự kiện “Sống khỏe để yêu thương” diễn ra năm 2018, VietinBank tiếp tục trở lại hồ Hoàn Kiếm - trái tim của Thủ đô với giải chạy “Sống khỏe cùng VietinBank” - một sự kiện thể thao miễn phí dành cho cán bộ nhân viên trong hệ thống VietinBank, khách hàng của VietinBank, công chúng và cộng đồng.

Với thông điệp “Sống khỏe, Sống đẹp, Sống an toàn, Sống cho tương lai”, mỗi cá nhân tham gia sẽ là một đại sứ lan tỏa thông điệp sống tích cực và có ý nghĩa cho xã hội, khích lệ tinh thần thể thao cũng như tinh thần hành động vì những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Theo đó, tham gia Giải chạy đồng nghĩa mỗi vận động viên sẽ có cơ hội tự nguyện ủng hộ 100.000 đồng cho Quỹ từ thiện ủng hộ các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội.

Mỗi bước chân trên đường chạy của các vận động viên sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các bệnh nhi đang từng ngày, từng giờ đối mặt với bệnh tật, mang đến cho các em cơ hội có một cuộc sống khỏe mạnh và trọn yêu thương.

Giải chạy ‘Sống khỏe cùng Vietinbank’ vì bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo - 1

 

Giải chạy sẽ bắt đầu vào lúc 7h sáng chủ nhật ngày 29/12/2019 tại khu vực vườn hoa Tượng đài Vua Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với 2 phần thi: Chạy cá nhân Nam và chạy cá nhân Nữ ở 2 cự ly 3km và 5km. Giải chạy dự kiến thu hút hàng nghìn vận đông viên Thủ đô tham dự.

Đại diện VietinBank chia sẻ: “Thông qua Giải chạy lần này, VietinBank tiếp tục hành trình mang những hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho cộng đồng bên cạnh việc cung cấp các giải pháp tài chính của Ngân hàng, khẳng định cam kết “Nâng giá trị của cuộc sống” của VietinBank” đến với khách hàng và xã hội”.

Những ngày cuối năm 2019 đã cận kề, trong không khí đón chào năm mới 2020, hãy cùng chung tay giúp đỡ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc đăng ký tham gia giải chạy “Sống khỏe cùng VietinBank” tại đường link duy nhất của chương trình: https://www.vietinbank.vn/songkhoecungvietinbank/.

Thời gian đăng ký: từ nay đến ngày 27/12/2019 hoặc đến khi đủ số lượng người tham gia.

Thông tin về Thẻ Sống Khỏe VietinBank

Sau hơn 1 năm ra mắt, thẻ Visa Debit Sống khỏe VietinBank đã mang tới những hiệu ứng tích cực khi không chỉ dừng lại ở những tính năng, tiện ích ưu việt của sản phẩm; mà còn truyền tải thông điệp “Sống khỏe, Sống đẹp, Sống an toàn, Sống cho tương lai” đến đông đảo công chúng.

Tháng 12/2019, VietinBank lại tiếp tục cho ra mắt ứng dụng ngân hàng số VietinBank iPay Mobile phiên bản mới với hơn 50 tính năng tiện ích mới vượt trội, mang lại những trải nghiệm mới mẻ, sự tiện lợi tuyệt đối cho khách hàng khi tận hưởng trọn vẹn cuộc sống số. 

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin