Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cực bản lĩnh, Rooney tươi rói trở lại "địa ngục"

(VTC News)- Việc MU bị đá bay khỏi FA Cup giúp Rooney có thêm thời gian nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần.Dĩ nhiên, tiền đạo của tuyển Anh biết cách tìm cho mình một chỗ thư giãn lý tưởng.

Cổ động viên Everton từng dọa "làm thịt" Rooney nếu anh còn dám bén mảng đến Goodison Park. Lí do thì rõ rồi, "gã Shrek" từng vạch áo khoe khẩu hiệu: "Một lần màu xanh, mãi mãi màu xanh", ý thể hiện sự trung thành tuyệt đối với đội bóng thành phố Cảng. Ấy vậy mà, chỉ 2 năm sau khi có chút ít tên tuổi ở Everton, tiền đạo Tam Sư đã xách vali thẳng hướng Manchester mà tiến.

Giờ đây, công đã thành, danh đã toại, dĩ nhiên, Rooney thừa bản lĩnh để vượt qua sức ép khủng khiếp từ 4 phía khán đài để về lại Goodison Park. Lần này, là làm khán giả trong trận đấu của Everton ở vòng 5 cúp FA vừa qua. Cũng mừng cho Rooney, anh đã chọn đúng nơi để "xả stress" sau chuỗi trận căng thẳng vừa qua. Đội bóng cũ đánh bại Blackpool để có mặt ở tứ kết FA Cup còn Rooney nở nụ cười tươi rói bên cạnh bậc tiền bối xưa tại Everton, Alan Stubbs.
Rooney: "ngày ấy và bây giờ"


Trong trái tim cổ động viên Everton, Rooney đã "chết"

Tin liên quan

» Clip: Ferdinand 'đốn củi', MU may mắn thoát penalty
» Sir Alex: MU chơi quá tầm thường!
» Ajax 0-2 MU: 'Quỷ đỏ' dạo chơi tại vùng đất thấp
» Mẫu áo mới của MU 'đọ' sắc với 'bộ cánh' mới của Barca

Nhạc Dương


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh