Cục ATTP tri ân con, em gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 01/08/2018 09:14:00 +07:00

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), Cục An toàn thực phẩm (ATTP) tổ chức hoạt động tri ân các cán bộ là con, em của gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách có công với cách mạng.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí đầm ấm, gần gũi với sự tham gia của Đảng ủy Cục, lãnh đạo Cục, lãnh đạo Ban chấp hành Công đoàn. Cũng tại buổi gặp, bà Trần Việt Nga - Phó Cục trưởng Cục ATTP bày tỏ sự xúc động, tri ân sâu sắc tới công lao đóng góp của các thương binh, liệt sỹ nói riêng và các gia đình chính sách nói chung có con, em hiện đang công tác tại Cục ATTP.

27 7

Cục ATTP tri ân các cán bộ là con, em của gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách có công với cách mạng

Đại diện cho các đồng chí là con, em của gia đình thương binh, liệt sỹ cũng bày tỏ lòng cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của Đảng ủy Cục, lãnh đạo Cục, lãnh đạo Ban chấp hành Công đoàn cũng như toàn thể cán bộ Cục đã luôn chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, góp phần làm nguôi ngoai đi nỗi đau mất mát xương máu, đồng thời giúp các con em gia đình thương binh, liệt sỹ yên tâm lao động sản xuất, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Đây là nét văn hóa truyền thông của Cục ATTP, không chỉ thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, tỏ lòng biết ơn các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách mà còn thể hiện sự quan tâm, gắn kết, chia sẻ tình cảm của các cán bộ trong cơ quan.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !