• Zalo

Cua-rơ Trung Quốc hành xử côn đồ trên đường đua

Thể thao Thứ Tư, 08/11/2017 16:58:00 +07:00

Một cua-rơ người Trung Quốc của đội đua Keyi Look đã có hành xử kiểu giang hồ trên đường đua giải Tour of Hainan khi tấn công đội đua Thụy Sỹ.

Video: Cua-rơ người Trung Quốc đánh thành viên đội Thụy Sỹ ngay trên đường đua

Tay đua này có tên là Wang Xin, đã đấm đá túi bụi vào một thành viên của đội Thụy Sỹ ngay trên đường đua, bất chấp sự ngăn cản của nhiều người xung quanh. Thậm chí khi thành viên đội đua Thụy Sỹ đã ngã xuống đường, Wang Xin vẫn lao vào và tung một cú đá trúng đầu.

Chưa dừng lại, Wang Xin còn lấy cả bơm xe để tấn công thành viên thứ 2 trong đội Thụy Sỹ. Rất may, hành động ăn thua đủ này của Wang Xin đã bị ngăn cản.

Ngay lập tức, Ban tổ chức giải đua Tour of Hainan loại Wang Xin và đội Keyi Look ra khỏi cuộc đua, thậm chí cấm đội đua này không bao giờ được trở lại.

Theo thông tin ban đầu từ Liên đoàn xe đạp Trung Quốc (CCA), nguyên nhân khiến cua-rơ Wang Xin tấn công thành viên đội đua Thụy Sỹ được cho là do chiếc xe hơi của đội Thụy Sỹ đã va chạm với Wang Xin, khiến anh ngã xuống đường. Tuy nhiên, hành động đáp trả của Wang Xin rất phi thể thao và phản cảm. Chắc chắn CCA sẽ có những án phạt tiếp theo với Wang Xin.

Về phía đội đua Thụy Sỹ, người đứng đầu là ông Danilo Hondo khẳng định, họ không có ý chơi xấu Wang Xin. Việc Wang Xin ngã trên đường đua là do anh va chạm với xe đi trước chứ không phải xe hơi của đội Thụy Sỹ. Điều này thấy rất rõ trong camera hành trình. Ông Danilo Hondo cho biết, đội Thụy Sỹ chờ khi về đích sẽ xin lỗi và giải thích về sự hiểu lầm của Wang Xin nhưng Wang Xin và đội đua Keyi Look đã thiếu kiềm chế dẫn đến những hành động nói trên.

>>> Đọc thêm: Nếu gặp HLV Hoàng Anh Tuấn, Công Phượng sẽ bị cắt tóc, cạo râu

Đông Quang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều