Báo Điện tử VTC News

Cử trợ lý do thám tuyển Việt Nam, HLV Thái Lan thừa nhận tốn công vô ích

(VTC News) - HLV Akira Nishino không thu hoạch được nhiều từ việc cử trợ lý sang theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE.

Để chuẩn bị cho trận đấu trên sân Mỹ Đình ngày 19/11, HLV Akira Nishino cử trợ lý Issara Sritaro trực tiếp đến sân theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu với UAE. Tuy nhiên nhiệm vụ do thám lần này lại không đạt hiệu quả như nhà cầm quân người Nhật Bản mong đợi, do diễn biến trận đấu có phần thuận lợi cho đội tuyển Việt Nam sau khi cầu thủ UAE nhận thẻ đỏ.

"Tôi thừa nhận là việc trinh sát đội tuyển Việt Nam không mang lại nhiều thông tin vì trong hiệp hai UAE chỉ thi đấu với 10 người. Dù vậy tôi tin rằng trận đấu tới sẽ là cuộc đấu quyết liệt ở khu vực giữa sân. Điều đó buộc chúng tôi phải chuẩn bị kỹ để đối phó", HLV Akira Nishino chia sẻ.

Cu tro ly do tham tuyen Viet Nam, HLV Thai Lan thua nhan ton cong vo ich hinh anh 1

 HLV Akira Nishino không thu hoạch được nhiều thông tin từ trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE.

Ở trận gặp UAE hôm 14/11, HLV Park Hang Seo cũng khiến trinh sát của đối thủ bối rối bằng chiêu trò gây bất ngờ cho chính các cổ động viên nhà. Đội tuyển Việt Nam không chỉ xáo trộn số áo trong buổi tập mà ngay cả khi ra sân thi đấu, các học trò của HLV Park Hang Seo cũng không sử dụng số áo quen thuộc. Nhà cầm quân người Hàn Quốc không ngần ngại tuyên bố sẽ tiếp tục thay đổi số áo cả đội ở trận gặp Thái Lan. 

Dù không thu hoạch được nhiều từ việc theo dõi trận đấu gần nhất của đội tuyển Việt Nam nhưng tất nhiên ban huấn luyện Thái Lan vẫn có những cách khác để thu thập dữ liệu và phân tích đối thủ. HLV Nishino và Park Hang Seo đã đối đầu trực tiếp với nhau ở trận lượt đi để nắm bắt cơ bản về lối chơi của hai đội.

Video: Việt Nam 1-0 UAE

Để đối phó với đội tuyển Việt Nam, ông Nishino có thể sẽ cân nhắc dùng sơ đồ ba trung vệ giống như HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên thử nghiệm của nhà cầm quân người Nhật Bản ở trận gặp Malaysia không hiệu quả nên cũng không loại trừ khả năng tuyển Thái Lan trở lại với hệ thống 4-2-3-1 quen thuộc.

HLV Nishino: Thái Lan sẽ làm tất cả để đánh bại tuyển Việt Nam

HLV Nishino: Thái Lan sẽ làm tất cả để đánh bại tuyển Việt Nam

Đội tuyển Thái Lan đặt mục tiêu giành 3 điểm trong cuộc đối đầu tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình.
Tuyển Thái Lan cấm cửa phóng viên Việt Nam, HLV Park Hang Seo đáp trả

Tuyển Thái Lan cấm cửa phóng viên Việt Nam, HLV Park Hang Seo đáp trả

HLV Park Hang Seo cấm phóng viên Thái Lan tác nghiệp buổi tập của đội tuyển Việt Nam, đáp trả hành động của đồng nghiệp Akira Nishino với báo chí chủ nhà.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU