Cụ già 83 tuổi may mắn tìm được người nhà nhờ CSGT

Khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực vực Cầu Dậu (Hà Nội), các chiến sĩ thuộc Đội CSGT số 14, Công an TP Hà Nội phát hiện một cụ già lạc giữa phố đông dáng điệu mệt mỏi đã kịp thời hỗ trợ.

Thông tin từ Đội CSGT Đội số 14, Công an TP Hà Nội cho hay, hôm qua 31/12/2016, tổ công tác Đội CSGT số 14 gồm Thượng úy Nguyễn Ngọc Tuyên và Trung úy Nguyễn Tống Tùng đang làm nhiệm vụ lại khu vực Cầu Dậu, Đại Kim, Hoàng Mai (Hà Nội) phát hiện một cụ già bị lạc giữa phố  với dáng điệu mệt mỏi.

Ngay sau đó, hai chiến sĩ đã dìu cụ bà về chốt an toàn Tại đây cụ vẫn không thể nhớ tên tuổi và địa chỉ gia đình, tổ công tác đã xin ý kiến Ban Chỉ huy đội cử một đơn vị khác đến làm nhiệm vụ và đưa cụ đi tìm người thân.

Cu gia 83 tuoi may man tim duoc nguoi nha nho CSGT hinh anh 1

Được sự giúp đỡ của các chiến sĩ CSGT, cụ Nguyễn Thị Chiêm đã tìm được người thân. 

Được hỗ trợ của Công an phường Đại Kim thông báo trên toàn địa bàn về trường hợp cụ già đi lạc đang cần giúp đỡ, tổ công tác đã liên lạc được với con gái cụ là chị Nguyễn Thị Thanh Phương (SN 1974) ở KTT H1 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội,

Chị Phương cho hay mẹ chị là cụ Nguyễn Thị Chiêm (SN 1934) tuổi đã cao, sức đã yếu nên không còn minh mẫn.

Cụ Chiêm đã bỏ nhà đi trong buổi sáng và bị lạc đường khiến gia đình rất lo lắng. Từ chỗ ở của cụ Chiêm đến khu vực CSGT tìm thấy và giúp đỡ cụ khoảng 6 km. 

Sau khi biết câu chuyện, chị Phương vô cùng cảm kích, gửi lời cảm ơn tới sự giúp đỡ nhiệt thành của các chiến sĩ CSGT. 

>>> Xem thêm: CSGT hóa trang xử lý xe khách nhồi nhét trong năm mới 2017

Video: CSGT tóm gọn người vi phạm bỏ chạy

Bình luận