• Zalo

Cụ già 100 tuổi... mọc sừng

Thế giới Thứ Bảy, 13/03/2010 12:42:00 +07:00

(VTC News)- Một cụ già 100 tuổi đột nhiên mọc chiếc sừng nhọn hoắt dài đến 5cm.

(VTC News)- Cụ Trương Thụy Phương ở thôn Lâm Lâu, huyện Lỗ Sơn, Hà Nam, Trung Quốc sở hữu một chiếc sừng nhọn dài tới 5cm. Chiếc sừng này bắt đầu nhú lên ở phía trán bên trái từ năm ngoái và lớn dần, đồng thời bên phải cũng bắt đầu xuất hiện một núm đen cứng. Bà kể lại: “Chiếc sừng trên đầu tuy không đau không nhức, nhưng rất khó coi, có ai giúp tôi chữa khỏi được không?”

 
Cụ Trương Thụy Phương năm nay đã hơn 100 tuổi, sinh được 6 người con trai, 1 người con gái, hiện cụ sống cùng người con trai thứ 5 (năm nay 60 tuổi) là Trương Quốc Chính. Con trai trưởng của cụ, ông Trương Quốc Trung, 80 tuổi, thì cho biết: Chiếc sừng này đã có từ khoảng tháng 7 năm 2008, nhưng lúc đó trông chỉ như một nốt ruồi đen nên mọi người không chú ý, ai ngờ đến tháng 10 thì đã dài 3 cm. Chiếc sừng rất cứng, dùng móng tay bấm không để lại vết lõm.

 
Cụ Trương Thụy Phương kể với phóng viên đến phỏng vấn: “Không đau không nhức gì, kể thì cũng không ảnh hưởng gì, nhưng trên đầu người mà lại mọc sừng thì khó coi quá. Bác sĩ trong thôn cũng nói không biết thế là thế nào, đi bệnh viện lớn thì không có tiền.”

Điều khiến cụ khổ sở hơn nữa là, từ tháng 10 năm 2009, trên trán phải cũng bắt đầu xuất hiện một nốt ruồi đen, và đến giờ có vẻ sắp thành một “sừng” nữa trên đầu.

Đông Linh (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều