Báo Điện tử VTC News

Cư dân mạng phẫn nộ với những hành động phản cảm trong hoạt động đón tân sinh viên tại Thái Lan

Dường như lần này, người Thái đã rất phẫn nộ và tỏ ra quá thất vọng đối với hoạt động đón tân sinh viên tại trường đại học.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng Thái Lan đang tỏ ra hết sức phẫn nộ về những hình ảnh khá nhạy cảm trong hoạt động đón tân sinh viên tại một trường đại học ở nước này.

Theo đó, trong những hình ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các mạng xã hội Thái Lan là hình ảnh của hai đôi cậu sinh viên nhìn có vẻ như đang chạm má nhau rất thân thiết nhưng vô cùng phản cảm khi các em chỉ mới là tân sinh viên vừa bước vào cánh cổng trường đại học. 

Cu dan mang phan no voi nhung hanh dong phan cam trong hoat dong don tan sinh vien tai Thai Lan hinh anh 1

Hình ảnh 2 đôi tân sinh viên "chạm má" được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.  

Được biết, đây là hoạt động đón tân sinh viên được tổ chức ở trường Đại học Công nghệ Rajamangala, tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan. Mục đích của hoạt động trên chính là các anh chị khóa trên sẽ giúp các em sinh viên năm nhất có thể trở nên thân thiết với nhau hơn. Tuy nhiên, hoạt động này dường như đã đi quá xa so với mục đích ban đầu thuần túy của nó.

Video: Lời khai rúng động của kẻ giết tân sinh viên bách khoa

Theo lời kể của các tân sinh viên tham gia hoạt động trên thì hôm đó, các anh chị khóa trên đã cho một sinh viên nam và một sinh viên nữ bắt cặp với nhau, sau đó, bắt họ từ từ chạm trán, mũi và cằm vào nhau. Nhưng hình ảnh mà các cư dân mạng nhìn thấy lại giống như hai sinh viên đang thật sự "mi" nhau.

Cu dan mang phan no voi nhung hanh dong phan cam trong hoat dong don tan sinh vien tai Thai Lan hinh anh 2

 Hình ảnh 2 sinh viên năm nhất chạm trán và mũi vào nhau để …làm quen gây phẫn nộ cư dân mạng Thái Lan. 

Ngay sau khi nhận được nút vàng phẫn nộ của dư luận Thái Lan, ban giám hiệu của trường đại học trên đã tiến hành điều tra sự việc và hứa rằng sẽ có biện pháp thỏa đáng để xử phạt những cá nhân có liên quan, với mức nhẹ nhất thì trừ điểm rèn luyện và nặng nhất là buộc thôi học.

>>> Xem Thêm:Tân sinh viên Philippines được đề xuất xét nghiệm ma túy

Dương Thương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU