Cụ bà giành vương miện hoa hậu ở tuổi 93
  • Zalo

Cụ bà giành vương miện hoa hậu ở tuổi 93

Thế giới Thứ Ba, 16/10/2018 14:10:00 +07:00

Cụ bà Tova Ringer, 93 tuổi đã được trao vương miện "Miss Holocaust Survivor" tại Israel.

Cuộc thi sắc đẹp "Miss Holocaust Survivor" (tạm dịch: Hoa hậu sống sót sau nạn diệt chủng)  được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 ở Israel cho những phụ nữ đã sống sót sau nạn diệt chủng Holocaust. Sự kiện này, được tổ chức hàng năm tại Haifa, Israel. Cuộc thi được tổ chức với mục đích mang lại nụ cười cho những người phụ nữ đã phải chịu đựng nỗi đau và sự ám ảnh kinh hoàng sau cuộc diệt chủng của Đức quốc xã.

3 3

Cuộc thi được tổ chức với mục đích mang lại nụ cười cho những người phụ nữ đã phải chịu đựng nỗi đau và sự ám ảnh kinh hoàng sau cuộc diệt chủng của Đức quốc xã. (Ảnh: Corrina Kern/ Reuters)

Tân Hoa hậu Holocaust Survivor năm 2018 chia sẻ: "Tôi không thể tin rằng ở tuổi này tôi có thể trở thành hoa hậu. Tôi rất hạnh phúc. Đó là một điều gì đó thật đặc biệt".

Bà Tova Ringer sinh ra tại Ba Lan. Chính tại trại tập trung tử thần Auschwitz, bà đã mất đi cha mẹ và bốn chị em. “Chẳng lời nào có thể diễn tả được những gì mà các bạn đang làm tại đây. Các bạn ấy đã cho chúng tôi thật nhiều tình yêu và sự ấm áp", Tân Hoa hậu bà Tova Ringer chia sẻ.

Bà bày tỏ thêm: "Tôi ước rằng điều này (diệt chủng) sẽ không xảy ra lần nữa. Không bao giờ!".

2

"Tôi không thể tin rằng ở tuổi này tôi có thể trở thành hoa hậu", cụ bà RInger chia sẻ. (Ảnh: Corrina Kern/ Reuters)

1

"Những người tổ chức chương trình này, các bạn ấy đã cho chúng tôi thật nhiều tình yêu và sự ấm áp'. (Ảnh: Corrina Kern/ Reuters)

7 7

Thông điệp của cuộc thi là tôn vinh vẻ đẹp và danh dự cho những người mà tuổi trẻ của họ đã bị đánh cắp trong chiến tranh. (Ảnh: Corrina Kern/ Reuters)

4 3

Đặt chân lên thành phố Haifa (Israel), rất nhiều thí sinh lớn tuổi đã đặt chân lên sàn catwalk được hỗ trợ làm tóc, trang điểm và kể cả trang phục cũng được chuẩn bị rất lộng lẫy. (Ảnh: Corrina Kern/ Reuters)

8 8

 Jan Fischer, một người quản lý thẻ tín dụng 52 tuổi đến từ Munich cho biết: “Để giới trẻ biết về Holocaust có ý nghĩa quan trọng đối với thế hệ chúng tôi thế nào là điều nên làm, nó giúp tôi có thể hỗ trợ những nạn nhân còn sót lại của nạn diệt chủng thảm khốc này”. (Ảnh: Corrina Kern/ Reuters)

Anh Thư
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cụ bà giành vương miện hoa hậu ở tuổi 93" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin