Báo Điện tử VTC News

Cụ bà 70 tuổi chỉ ăn đất cát để chữa u não và cải thiện sức khỏe

(VTC News) - Cụ bà 70 tuổi tại Litva chia sẻ bí quyết sống khỏe bằng việc thực hiện chế độ ăn chỉ có duy nhất đất cát và bà thực hiện việc này trong hơn 10 năm.

Cụ bà người Litva Stanislava Monstvilene, 70 tuổi, chia sẻ bí quyết sống khỏe của mình, đó là suốt hơn 10 năm nay bà chỉ ăn duy nhất đất cát. Bà cho biết thứ “thức ăn” vốn được coi là không hề có chất dinh dưỡng này không chỉ giúp bà khỏe mạnh hơn mà còn chữa trị chứng u não của bà.

“Tôi bị u não giai đoạn cuối. Họ nói rằng tôi không còn sống lâu. Mức hemoglobin của tôi là 60, gấp khoảng 5 lần so với bình thường. Tôi đang đi và 1 ý tưởng nảy ra trong đầu tôi – bốc cát lên và ăn. Lần đầu tiên, tôi bị nghẹn nhưng sau đó tôi quen với việc này”, bà Monstvilene nói với Rutply.

Cu ba 70 tuoi chi an dat cat de chua u nao va cai thien suc khoe hinh anh 1

Cụ bà 70 tuổi người Litva Stanislava Monstvilene ăn đất cát hơn 10 năm để chữa ung thư và tải thiện sức khỏe. (Ảnh: Rutply)

Bà Monstvilene không chỉ quen với chế độ ăn uống mới của mình mà bà còn nghiện ăn đất cát. Mặc dù hiện nay bà cố gắng vượt qua cơn thèm ăn đất cát nhưng bà cho rằng loại thức ăn giàu khoáng chất này giúp bà giải quyết các vấn đề sức khỏe.

Trên thực tế, chuyên gia trị liệu Liliana Vaishvilene, người theo dõi sức khỏe cho bà Monstvilene trong thời gian dài xác nhận rằng sức khỏe của bà tốt lên tương đối nhiều. Bà Monstvilene đã ngừng đi khám bác sĩ nhiều năm về trước.

Bà Monstvilene chia sẻ về chế độ ăn này: “Bạn không nên trộn lẫn với thức ăn hoặc nước. Bạn không nên ăn với cái gì khác nếu không bạn sẽ cảm thấy như bị bệnh. Tôi thích ăn cát ướt vì sau đó tôi không thấy khát. Cát có thể có vị chua nhưng phần lớn không có vị gì cả”, bà Monstvilene cho biết.

Video: Cụ bà 70 tuổi chỉ ăn đất cát hơn 10 năm để chữa u não và cải thiện sức khỏe

>>> Đọc thêm: Cụ ông Na Uy 107 tuổi chia sẻ bí kíp trường thọ

 (Nguồn: Rutply)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU