CSGT truy đuổi kẻ giật túi xách nữ du khách ở Hà Nội

(VTC News) - Bị lực lượng CSGT ra dấu hiệu dừng xe, nam thanh niên vội quay đầu xe bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng tuần tra dùng mô tô truy đuổi, bắt giữ ngay sau đó.

Khoảng 18h ngày 18/11, tổ công tác Đội CSGT số 1 (Công an Hà Nội) do Đại uý Lê Quốc Khánh làm tổ trưởng đang tuần tra kiểm soát trên tuyến phố Phan Đình Phùng, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên đã ra tín hiệu yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.

CSGT truy duoi ke giat tui xach nu du khach o Ha Noi hinh anh 1

Vị khách nước ngoài vui vẻ nhận lại toàn bộ tài sản bị mất trước đó. 

Thấy CSGT ra yêu cầu dừng xe, nam thanh niên này sợ hãi quay đầu xe bỏ chạy. Ngay lập tức, các chiến sĩ cảnh sát đã triển khai đội hình chặn giữ. Tổ công tác vừa huy động mô tô vừa chạy bộ đuổi theo đã khống chế và quật ngã đồi tượng ngay trên phố. 

Khi tổ công tác kiểm tra hành chính, nam thanh niên không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ nào liên quan đến chiếc xe Attila BKS 29S6-0251 mình đang đi. Ngoài ra, bên trong ví da màu tím đối tượng cầm theo có số tiền 1 triệu đồng, visa, ảnh và nhiều giấy tờ của một nữ du khách người Úc. 

Qua xác minh nóng và nguồn tin từ quần chúng nhân dân, các chiến sĩ nắm được thông tin có một vụ cướp giật vừa xảy ra trên phố Hàng Thiếc. Nạn nhân của vụ cướp giật là một nữ du khách người Úc đang trình báo tại công an phường Hàng Gai. 

Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa nam thanh niên cùng chiếc ví có liên quan về công an phường Hàng Gai điều tra, làm rõ.

Xem thêm: Thực hư 2 du khách nước ngoài treo biển bị cướp, nhờ giúp đỡ ở Văn Miếu

Video: Hành động khó tin của thanh niên đi mô tô khi bị CSGT ra hiệu dừng xe

 

Hoa Thái
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU