CSGT truy đuổi đôi nam nữ lấy trộm xe đạp điện

(VTC News) – Khi nghe thấy tiếng người dân tri hô, hai chiến sĩ cảnh sát đã nhanh chóng truy đuổi và bắt giữ đôi nam nữ lấy trộm xe đạp điện.

Khoảng 19 giờ ngày 2/1, trong lúc đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Minh Khai – Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội), Thiếu uý Phùng Văn Hiển, Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT, CATP Hà Nội) và Thượng sĩ Khuất Đình Dũng, sinh viên Thiều Đình Anh (lớp B6-D37, Học viện Cảnh sát) nghe thấy tiếng người dân tri hô: “Cướp, cướp!”.

Bằng giác quan nghề nghiệp, Thiếu uý Hiển phát hiện thấy người dân đang truy đuổi theo hai đối tượng (nam thanh niên điều khiển xe máy và người phụ nữ điều khiển xe đạp điện).

Ngay lập tức, Thiếu uý Hiển sử dụng xe máy chuyên dụng để truy đuổi hai đối tượng. Đến đoạn ngõ 139 đường Tam Trinh thì bắt kịp. Thiếu uý Hiển đã phối hợp cùng người dân khống chế và bắt giữ hai đối tượng trên.

Trong quá trình bắt giữ, nhiều người dân tỏ ra bức xúc nên đã tấn công hai đối tượng, Thiếu uý Hiển đã phải trấn tĩnh người dân và đưa đối tượng cùng tang vật về Công an phường Vĩnh Hưng (Hoàng Mai, Hà Nội) để bàn giao.

Đối tượng Thắng và Hiền tại cơ quan công an. 

Đối tượng Thắng và Hiền tại cơ quan công an. 


Tại trụ sở Công an phường Vĩnh Hưng, qua đấu tranh khai thác, hai đối tượng được xác định là Nguyễn Minh Thắng (SN 1982, trú tại Số 31 Nguyễn Công Trứ, phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Trần Thị Thuý Hiền (SN 1977, trú tại ngõ 310 Nghi Tàm, phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội).

Tang vật bị thu giữ gồm 01 xe máy hiệu Yamaha Exciter mang BKS 34M9 – 7331 và 01 xe đạp điện.

Bước đầu đối tượng Thắng khai nhận điều khiển xe máy chở Hiền đi vòng quanh khu vực Mai Động, khi thấy sơ hở đã lấy trộm chiếc xe đạp điện nhưng bị người dân phát hiện đuổi bắt.

Sau khi lấy lời khai ban đầu, đối tượng Thắng đã được đưa đi viện để chữa trị vết thương do bị người dân tấn công, còn Thiếu uý Hiển cũng bị thương ở tay gặp phải trong lúc trẫn tĩnh, ngăn cản người dân tấn công đối tượng.

Nguyễn Long
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN