CSGT Hà Nội trả lại hơn 20 triệu đồng cho người đổ xăng đánh rơi

(VTC News) - CSGT Hà Nội đã trả lại cho người đánh rơi chiếc ví bên trong có hơn 20,6 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng.

Vào 15h ngày 17/8, trong lúc đi làm nhiệm vụ, Thiếu uý Lê Thành Trung, Đội CSGT số 5 (Công an TP Hà Nội) đã nhặt được một chiếc ví ở khu vực cuối phố Trần Hưng Đạo, giáp với phố Hàn Thuyên, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Anh Công nhận lại tài sản tại trụ sở công an phường 

Anh Công nhận lại tài sản tại trụ sở công an phường 

Kiểm tra bên trong ví có hơn 20 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tuỳ thân và thẻ ngân hàng quan trọng. Ngay sau đó, Thiếu uý Trung đã liên hệ với Công an phường Phạm Đình Hổ (Công an TP Hà Nội) để xác minh chủ nhân của chiếc ví và thông báo tìm người rơi tài sản.
Khoảng gần 1 tiếng sau, anh Nguyễn Tiến Công (SN 1991, ở Hải Dương) là chủ nhân chiếc ví đã được mời về trụ sở công an phường Phạm Đình Hổ để nhận lại số tài sản trên.
Tại trụ sở công an phường, anh Công cho biết đã đánh rơi chiếc ví bên trong có hơn 20 triệu đồng sau khi vào đổ xăng trên đường Trần Hưng Đạo. Đến khi phát hiện rơi ví thì may mắn nhận được thông báo tìm người rơi tài sản từ công an phường.

H.Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN